ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ

Bạn có hay không đang tìm hiểu những ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ cho ngôi nhà thân thương của mình. Không phải ai cũng có một ngôi nhà to lớn để có thể thoải mái thiết kế sáng tạo các món đồ nội thất khác nhau.

Vậy nên, 50 ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ thông minh tiện ích này chính là những gì bạn cần trước khi bắt tay vào cải tạo gian phòng bếp của nhà mình đấy. Không phải dập khuôn theo bất cứ thứ gì nhưng lại vẫn lưu trữ được những điều cần thiết cho một gian bếp. Đặc biệt là nó phải tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi nấu ăn tại đây. Mỗi một ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ này lại có những ưu điểm riêng và chúng tôi cũng không trắc chắn nó phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy vẫn cứ dành chút thời gian của bạn để ngắm nhìn chúng bởi biết đâu chúng lại tạo nguồn cảm hứng về những ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ độc đáo của riêng bạn. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Ý tưởng thiết kế phòng bếp siêu nhỏ – kệ bếp mini chỉ với 2m2

Đây là mẫu phòng bếp nhỏ nhất cho tới thời điểm hiện tại với những nội thất cơ bản cần thiết cho gian bếp của bạn. Bộ kệ bếp được thiết kế tối giản trong diện tích chỉ rộng 2m2. Mẫu thiết kế này khá phù hợp với những gia đình nhỏ ít thành viên hoặc những người độc thân sống một mình.

Với một diện tích nhỏ chỉ 2m2 thì những mẫu kệ bếp phong cách hiện đại tối giản như vậy là rất thích hợp. Dù nhỏ nhưng nhờ sự khéo léo kết hợp khi thiết kế nên phòng bếp nhỏ ấy vẫn rất đầy đủ tiện nghi, gọn gàng và thông thoáng.

Ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ giúp tiết kiệm không gian

Với diện tích nhỏ của những căn phòng bếp như thế này thì bạn nên chọn “kiểu kệ bếp hình chữ I” nằm sát tường. Kiểu kệ bếp này không chiếm nhiều không gian mà còn giúp bạn có thể tận dụng mọi góc bởi nó vô góc chết.

Theo bạn điều gì đã làm nên một gian nhà bếp đẹp đầy đủ tiện nghi? Đối với tôi, dù chỉ rộng 2m thôi nhưng nếu căn phòng bếp đó đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của một gian phòng bếp cần có cùng với việc nó khiến tôi thoải mái mỗi khi nấu ăn thì nó chính là căn nhà bếp trong mơ của tôi.

Không biết sau khi tham khảo những chia sẻ trên của chúng tôi về ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ bạn đã có cho mình những ý tưởng hay ho nào trong thiết kế của mình chưa? Nếu chưa hoặc có nhiều mẫu bạn thích quá thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds