Báo giá Thiết kế thi công nội thất chung cư

Tìm hiểu ngay báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư để căn nhà của bạn trông sang chảnh và tiện nghi hơn. Lý do bạn cần tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất chung cư là bởi vì trên thị trường ngày nay, giá thuê thiết kế thi công nội thất chung cư khá cao, trong khi đó bạn lại chưa nắm rõ về thông tin này.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Xem thêm:

Cùng Vietbuilds đi tìm hiểu về báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư nhé!

Báo giá Thiết kế thi công nội thất chung cư là gì?

Thiết kế thi công nội thất chung cư vốn là công việc trang trí, thiết kế lại không gian nội thất các căn phòng trong căn hộ của bạn. Những bản thiết kế sẽ được ưu tiên dựa theo ý tưởng của gia chủ, từ đó các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ đưa ra một cách sáng tạo và tiện ích nhất khi sử dụng. Việc bày trí và thiết kế nội thất sẽ thể hiện được phần nào tính cách và sở thích của gia đình bạn.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Yêu cầu đối với báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Đối với việc thi công thiết kế thì cần một số yêu cầu khá cao. Khi thi công nội thất chung cư không chỉ yêu cầu về chuyên môn cao mà còn đòi hỏi kinh nghiệm thực tiễn để thi công nội thất được một căn hộ đẹp, đẳng cấp và phù hợp với những gia chủ yêu thích cái đẹp, và sở thích của họ. Vietbuilds là đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp và giá cực rẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các người thợ lành nghề đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư sẽ là chọn lựa đầu tiên cho bạn khi gia đình có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội năm 2018 này.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Có một thực tế rằng, các căn hộ chung cư đã trở nên khá phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác, với sự gắn kết giữa các phòng trên cùng 1 mặt bằng đã tạo nên 1 ngôi nhà chung cư với thiết kế hiện đại và tiện dụng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên các căn hộ đều có một đặc điểm là giống nhau đó là về kiến trúc, bởi vậy mà trước khi đưa vào sử dụng thì các căn hộ chung cư cần được thi công và thiết kế nội thất để mang đến 1 nơi sống tiện ích, phù hợp với sở thích của gia chủ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư luôn là 1 trong các dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của Vạn Lộc Phát, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho các gia đình một không gian nội thất hoàn thiện, đẹp, đầy đủ tiện nghi và hợp với sở thích của gia đình. Chúng tôi đã thực hiện thành công trên rất nhiều căn hộ từ bình dân đến các căn hộ chung cư cao cấp.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư 2018

Căn cứ vào chất liêu, kích cỡ thực tế của căn hộ chung cư bạn đang muốn thi công mà tính ra tổng giá tiền thi công. Nếu các gia đình có nhu cầu thi công nội thất chung cư có thể liên hệ với chúng tôi Vietbuilds để được báo giá thi công nội thất chung cư với giá cả cạnh tranh.

Vietbuilds với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói, thiết kế nội thất căn hộ chung cư chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Thông thường thì vietbuilds sẽ có 3 gói thiết kế thi công nội thất như sau:

  • Gói thứ nhất: Thiết kế thi công nội thất hộ chung cư nhỏ dưới 50m2

Khoảng 10 triệu đồng, miễn phí từ 50-100% phí thiết kế khi thi công

  • Gói thứ 2: Thiết kế thi công nội thất chung cư phổ thông có diện tích từ 50m2-100m2

Chi phí thiết kế là 200.000 VNĐ/m2 miến phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công

  • Gói thứ 3: thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp có diện tích trên 100m2

Chi phí thiết kế là 200.000 VNĐ/m2 không giới hạn số lượng phối cảnh. Miến phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công.

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Trên đây là những thông xoay quanh báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư mới nhất. Hy vọng bài viết sẽ có ích giúp bạn trong vấn đề chọn lựa giá. Để được báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chuẩn nhất hãy liên hệ ngay đến vietbuilds để được tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công.