mẫu nhà lo góc 3 tầng kiểu tân cổ điển

Trong bài viết dưới đây VietBuilds xin chia sẻ chi tiết một bảng báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc cần có để khách hàng có cái nhìn rõ nhất về chi phí sản phẩm cũng như là lên kế hoạch cụ thể cho việc xây dựng của mình.

Xem thêm:

Kiến trúc sư là một nhân tố vô cùng quan trọng để làm nên một kiến trúc nhà đẹp. Chính vì thế mà những tác phẩm của người kiến trúc sư mang đến sẽ đảm bảo được mặt thẩm mỹ, cấu trúc chặt chẽ cho căn nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất về báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc.

Báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc cần những gì?

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

Báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của từng công trình

Việc xây dựng nhà cửa là một việc quan trọng nhất trong cả một đời người, chính vì thế chúng ta không thể xem nhẹ được việc thuê kiến trúc sư để mang đến một căn nhà hiện đại, tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt đã có không ít các hộ gia đình thường đi thăm dò nhà này qua nhà lọ để lắp ghép các mẫu thiết kế nhưng đến khi tiến hành thi công xây dựng thì họ lại cảm thấy bế tắc và thất vọng vì ngôi nhà không đáp ứng được tiêu chí đặt ra ban đầu. Chính vì thế mà việc thiết kế kiến trúc ngôi nhà để dựng thành cái khung có sẵn sẽ giúp cho việc thi công thuận lợi hơn đồng thời đảm bảo được thời gian hoàn thành tiến trình công việc. Mà đặc biệt mỗi bản thiết kế sẽ phải phụ thuộc vào: diện tích lô đất, kích thước dài rộng, phương hướng, số người sử dụng để đưa ra một báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc khác nhau.

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

Báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc với công năng hợp lý, hiện đại

Việc một số gia chủ đi mô phỏng lại kiến trúc của một và ngôi nhà nào đó rồi xây dựng lại kiến trúc đó thực sự là không hợp lý. Hơn nữa với công nghệ hiện đại ngày nay, việc các tư vấn kiến trúc sư trước khi thi công còn xây dựng lên bối cảnh 3D để gia chủ xem xét và điều chỉnh những phần chưa được hợp lý. Chính vì thế mà sau khi xây dựng các công trình phần lớn đều nhận được sự hài lòng và yêu thích của khách hàng.

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng VietBuilds với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế xây dựng những công trình trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm từ những trường đại học lớn trên cả nước như: đại học kiến trúc, đại học xây dựng, cùng với đội ngũ thi công xây dựng lành nghề cùng chung tay xây dựng nên những căn nhà hiện đại , tiện lợi.  Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến khách hàng bảng báo giá thiết kế kiến trúc hợp lý được cân đối và điều chỉnh phù hợp với giá cả thị trường:

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

Bảng báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân dụng

Thông thường thì VietBuilds sẽ có 3 gói thiết kế thi công nội thất như sau:

 • Gói thứ nhất: Thiết kế thi công nội thất hộ chung cư nhỏ dưới 50m2

Khoảng 10 triệu đồng, miễn phí từ 50-100% phí thiết kế khi thi công

 • Gói thứ 2: Thiết kế thi công nội thất chung cư phổ thông có diện tích từ 50m2-100m2

Chi phí thiết kế là 200.000 VNĐ/m2 miến phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công

 • Gói thứ 3: thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp có diện tích trên 100m2

Chi phí thiết kế là 200.000 VNĐ/m2 không giới hạn số lượng phối cảnh. Miến phí từ 50%-100% phí thiết kế khi thi công.

Xem thêm:

Bộ hồ sơ trong báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc bao gồm các loại bản vẽ sau

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

1, Phần kiến trúc của công trình

 • Hình ảnh 3D minh họa cho công trình
 • Hình ảnh mặt bằng xây dựng các tầng 1, 2, 3
 • Hình ảnh mặt cắt, mặt đứng chính, mặt tiền công trình
 • Chi tiết ốp lát gạch
 • Chi tiết thang, lan can, WC, cửa sổ, cửa đi vào.

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

2, Phần kết cấu của công trình trong báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

 • Mặt bằng móng, mặt bằng đóng cọc bê tông, mặt bằng cột, giằng tường, vị trí bể phốt, nước…
 • Các chi tiết về cột và bảng thông kế về thép.
 • Mặt bằng bố trí dầm các tầng, chi tiết dầm
 • Mặt bằng bố trí thép sàn các tầng, chi tiết thép và thống kê thép.
 • Yêu cầu một ngôi nhà đẹp mà một người thiết kế phải đáp ứng được.

Một ngôi nhà đẹp cần phải có được hình thức sáng tạo ấn tượng, đặc sắc và phù hợp với diện tích, không gian và sở thích, phong cách sống của chủ nhà ngoài ra phải mang nét hiện đại. Ngoài ra phần kiến trúc phải phù hợp với không gian, cảnh quan sân vườn xung quanh để đảm bảo được tính thống nhất với tổng thể công trình và hệ thống công trình xung quanh.

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

Báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc với công năng đẹp

Không chỉ có kiến trúc đẹp, nội thất đẹp, mà một ngôi nhà đẹp thì cần phải có công năng đẹp. Mặt bằng công năng phải phù hợp với sở thích, nhu cầu và thói quen sinh hoạt của người mọi người trong gia đình để đảm bảo được sự thoải mái cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Ngoài ra một không gian đẹp luôn cần một sự hài hòa giữa các góc nhìn để đảm bảo sự phù hợp về cả không gian cả trong và ngoài để tạo được vẻ đẹp tổng thể.

Nhưng việc phân bố mặt bằng công năng còn phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố: hướng đất, quy mô xây dựng, số tầng xây dựng, phong thủy của ngôi nhà hay thói quen sinh hoạt. Chính vì thế mỗi thiết kế sẽ có cách bố trí mặt bằng công năng khác nhau.

Vietbuilds là đơn vị thiết kế xây dựng uy tín ở Hà Nội với nhiều năm hoạt động những trong lĩnh vực thiết kế thi công. Chúng tôi sẽ tạo nên điểm khác biệt cho bạn nên từng chi tiết nhỏ nhất.

báo giá tư vấn thiết kế kiến trúc

Để có một ngôi nhà như ý phù hợp với chính mình, hãy liên hệ ngay đội ngũ kiến trúc sư của VietBuillds để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds