công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân là một đơn vị tư vấn thiết kế quan trọng nhất của một công trình xây dựng. Đặc biệt với nhu cầu phát triển ngành xây dựng hiện nay, các dự án bất động sản cá nhân, các căn nhà được xây dựng và bán lại hay cho thuê đều cần phải có sự hiện đại, tiện lợi và mức độ thẩm mỹ cao chính vì thế mà ngày này càng nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc thể hiện năng lực của mình để tiếp cận với gia chủ.

Vietbuilds là đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm bề dày lịch sử lâu năm về các dự án: lập dự án đầu tư, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, lập dự toán, tư vấn thẩm tra, xin phép xây dựng… Vietbuilds đã thực hiện rất nhiều loại công trình từ cao ốc văn phòng, chung cư, time city, trung tâm thương mại, công viên đến khu du lịch, resort, biệt thự, khách sạn, sân golf và các khu phức hợp trong cả vai trò thiết kế trọn gói hay tư vấn địa phương cho các công ty kiến trúc nước ngoài.

Xem thêm:

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

Công việc khó nhất của công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm khâu thiết kế lên ý tưởng kiến trúc nhà dân. Việc định hình và sắp xếp dây chuyền công năng trên mặt bằng kiến trúc để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của gia chủ đưa ra sao cho tối ưu diện tích cùng với đồng nhất sở thích của gia chủ là một công việc lặp đi lặp lại các phương án kiến trúc cần nhiều thời gian của kiến trúc sư. Nhưng cái đích cuối cùng thể hiện ra bên ngoài của một đồ án thiết kế kiến trúc là hình ảnh kiến trúc phối cảnh 3D tổng thể của công trình.

Phần thiết kế mặt bằng công năng là phần khoa học để tạo cái khung cho việc thi công dễ dàng hơn, còn xây dựng lên bối cảnh 3D chính là nghệ thuật thể hiện sáng tạo và mang đến những mẫu thiết kế dõ nhất cho người gia chủ, để người gia chủ hiểu rõ nhất về những điều mình mong muốn trong phần thiết kế căn nhà.

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

Mọi phương án tư vấn kiến trúc của các kiến trúc sư thiết kế ở Vietbuilds đều được qua nhiều lần trình bày phương án và bảo vệ, phản biện nội bộ trước khi gởi cho gia chủ, nên đều là những phương án kiến trúc chỉnh chu vế thể hiện, tối ưu về mặt bằng và hình tượng kiến trúc rất sáng tạo.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân sẽ:

1, Tư vấn về thiết kế kỹ thuật

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề của thiết kế kỹ thuật: tư vấn thiết kế kết cấu, tư vấn thiết kế cơ điện và lập dự toán.

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

2, Tư vấn về thiết kế kết cấu

Phần kết cấu chính là sự tính toán và triển khai các phương án và chi tiết của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước …

Phần kết cấu được sử dụng thông dụng nhất hiện nay là kết cấu bê tông cốt thép dùng trong hầu hết các công trình dân dụng như nhà dân, nhà cao tầng, nhà ở, trụ sở, các trường học …

Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Do đó Vietbuilds luôn đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất để giúp gia chủ giảm được giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Xem thêm:

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

3, Tư vấn thiết kế cơ điện

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng việc sử dụng các vật liệu và hệ thống thiết bị mới như thế nào cho căn nhà để giúp tăng được sự tiện ích cho con người đồng thời giảm được chi phí vận hành, tăng lợi ích cho người tiêu dùng. Phần thiết bị cơ điện có vẻ là phần thiết kế thứ yếu so với kiến trúc và kết cấu, nhưng lại là đóng vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề bảo hành bảo trì của công trình. Đó toàn là những thiết bị mà tương tác và vận hành hàng ngày với đời sống con người hay với công năng của dự án.

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

4, Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra tổng dự toán cho cả công trình

Thông thường ngân sách của công trình sẽ thường thay đổi từ lúc làm ý tưởng cho tới tổng dự toán của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hay dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Chi phí thanh quyết toán cuối cùng với gia chủ thi công và các đơn vị tư vấn là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

Việc lập dự toán cho từng giai đoạn mà chúng tôi tư vấn trên sẽ giúp cho chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách dự án cũng như tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế. Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm!

Hi vọng với những thông tin về công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân VietBuilds đưa trên khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ tự vấn thiết kế để chuẩn bị lên kế hoạch xây dựng căn nhà mơ ước của mình.

công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà dân

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds