tư vấn thiết kế nhà kiến trúc sư

Giới thiệu chung về công ty cổ phần

kiến trúc và đầu tư xây dựng Việt Builds

Tên công ty:         Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Việt Builds

Đại diện:               Ông Phan Phúc Lin                  Chức vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ:                 số 85 phố Hồng Mai – phường Quỳnh Lôi – Hai Bà Trưng – Hà Nội

VP giao dịch:       Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

TK giao dịch:       62 12 51 79 Tại: Ngân hàng ACB – CN. Quán Toan – Hải Phòng

Điện thoại:            Mr Lin: 0934376628

Email:                   vietbuilds@gmail.com

– Đăng ký kinh doanh số 0107922173

– Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

– Vốn điều lệ:  36 tỷ VNĐ

 * Ngành nghề kinh doanh:

Vietbuilds được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.

* Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực: Vietbuilds tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

* Mục tiêu:

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, v.v… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

* Phương châm hoạt động

– Uy tín: tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

– Chất lượng: Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

– Hiệu quả: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.