Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

Giới thiệu mẫu nhà phố HIỆN ĐẠI đẹp 2 mặt tiền của ông Bảo tại Điện Biên do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại này là một ý tưởng không tồi cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

1. Thông tin mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

1. Mã : BT1392 2. Số tầng : 4 Tầng
3. Chủ đầu tư : Ông Phạm Quốc Bảo 4. Địa chỉ : Điện Biên
5. Mặt tiền : 5 m 6. Chiều sâu : 16 m
7. Kiến trúc sư : VietBuilds 8. Năm : 2016

2. Giải pháp kiến trúc trong mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

Nếu bạn đang ấp ủ dự định xây dựng cho gia đình mình một cơ ngơi khang trang, bề thế thì ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại này của ông Bảo mà VietBuilds chia sẻ tới bạn sau đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tham khảo.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền

Tất cả mọi thiết kế và bố trí của VietBuilds đều căn cứ trên tuổi tác, cung mạng của gia chủ nhằm đáp ứng và đảm bảo mọi yêu cầu về phong thủy và tâm linh, với mong muốn mọi đối tác của chúng tôi khi sống và sinh hoạt trong ngôi nhà do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế đều luôn gặp may mắn và thịnh vượng.

Nếu để thiết kế lên một ngôi nhà hoàn thiện, chỉ phối cảnh và mặt bằng là không đủ. Bạn còn cần những bản vẽ kỹ thuật từng tầng, bản vẽ mặt đứng triển khai, bản vẽ mặt cắt kỹ thuật, bản vẽ chi tiết cấu tạo,… đến từng thiết kế kỹ thuật đường điện, đường ống nước, cáp quang,… còn cả hồ sơ kiến trúc sân vườn ngoài nhà,… Đặc biệt là những yếu tố phong thuỷ được áp dụng nhuần nhuyễn giúp gia chủ thuận lợi từ kinh doanh tới đời sống gia đình.

Để có một ngôi nhà như ý phù hợp với chính mình, hãy liên hệ ngay đội ngũ kiến trúc sư của VietBuillds để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds