phí thiết kế nội thất biệt thự

Hiện nay thiết kế nội thất đã trở nên quen thuộc với mọi người, rất nhiều gia đình đã lựa chọn tìm tới các công ty thiết kế và thi công nội thất. Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp bạn cần tìm hiểu chi phí thiết kế nội thất biệt thự. Vietbuilds sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Thiết kế nội thất biệt thự đơn giản mà nói đó là cách mà một người có chuyên môn, có góc thẩm mỹ, sự sáng tạo sẽ giúp bạn lựa chọn, bố trí, xắp đặt các nội thất trong nhà một cách khoa học một cách đẹp nhất và đầy nghệ thuật. Tùy thuộc vào diện tích căn biệt thự và giá gia chủ có thể bỏ ra các kiến trúc sư sẽ đưa ra những bản thiết kế khác nhau sao cho phù hợp yêu cầu, cá tính, phong cách của gia chủ. Qua bản thiết kế nội thất bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, sự tiện lợi mà không gian mang lại.

Xem thêm:

Tùy vào các yếu tố khác nhau mà phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ khác nhau. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ phân tích vấn đề phí thiết kế nội thất biệt thự này các bạn nên tham khảo trước khi bắt tay vào thuê thiết kế nội thất biệt thự cho ngôi nhà yêu của mình.

phí thiết kế nội thất biệt thự

Phí thiết kế nội thất biệt thự

Phí thiết kế nội thất biệt thự như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi bắt đầu có suy nghĩ tìm đơn vị thiết kế, thi công xây dựng biệt thự. Thiết kế nội thất biệt thự không có chi phí cụ thể thể mà chi phí còn cần phụ thuộc vào diện tích căn hộ, phong cách mà bạn hướng đến và nội thất mà bạn muốn dùng. Tùy vào chi phí có thể bỏ ra, các kiến trúc sư sẽ thiết kế cho biệt thự của bạn bản thiết kế phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển không hề rẻ. Phong cách cổ điển là phong cách thiết kế thể thể hiện sự giàu sang, phú quý, đẳng cấp và uy quyền của gia chủ. Vì vậy đòi hỏi gia chủ phải có tiềm lực kinh tế vững bởi sự sang trọng cần được thể hiện qua từng chỉ tiết, từng món nội thất và hiển nhiên giá của nội thất phong cách này không hề rẻ chút nào. Không chỉ vậy, thời gian chuẩn bị, lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn nội thất, thi công khá dài vì với phong cách cổ điển bất cứ một món nội thất nào cũng sẽ làm ảnh hưởng tới thiết kế biệt thự vậy nên từng chi tiết, họa tiết nhỏ, từng hoa văn, thậm chí đến tấm thảm trải sàn cũng phải được lựa chọn một cách kỹ càng, cẩn thận.  Có thể thời gian cần dùng gấp tới 2 lần khi thiết kế nội thất phong cách khách cùng diện tích, thời gian càng dài chi phí bỏ ra để thuê đơn vị thiết kế cũng sẽ cao hơn. Đồng thời với thiết kế nội thất phong cách cổ điển bạn cũng sẽ mất thời gian nhiều hơn để làm việc chung với đơn vị thiết kế để có một bản thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp nhất.

phí thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách thiết kế nội thất biệt thư hiện đai sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn muốn thiết kế nội thất đẹp rẻ bởi phong cách hiện đại chú trọng đến sự tiên nghi, nội thất đơn giản mà tinh tế mang tới vẻ đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống cho biệt thự của bạn. Với phong cách hiện đại bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để thiết kế, lựa chọn nội thất, thiết kế với sự tiết kiệm không gian sống tạo ra các khoảng không với nhiều cây xanh và ban công. Bởi vậy, chi phí để bạn thực hiện thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại không cao, các nội thất tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ hoàn toàn có thể trở nên ấn tượng, độc đáo nhờ bàn tay tài ba của kiến trúc sư của Vietbuilds.

Xem thêm:

Quy trình tiếp nhận thiết kế nội thất biệt thự

Dù căn biệt thự của bạn được thiết kế theo phong cách nào thì vẫn sẽ phải trải qua quy trình tiếp nhận thiết kế và thi công nội thất. Đối tượng thiết kế nội thất biệt thự của Vietbuilds cũng rất phong phú với những diện tích, vị trí khác nhau. Có những căn biệt thự nằm ngay giữa phố phường đông đúc, có những căn nằm ở vùng ngoại ô thoáng đãng, có những căn biệt thự là dãy nhà liền kề. Với các phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển, vintage, tân cổ điển tới hiện đại với phí thiết kế nội thất biệt thự bỏ ra khác nhau nhưng quy trình thiết kế và thi công nội thất vẫn bắt buộc phải trải qua các bước dưới đây và luôn được giám sát chặt chẽ để mang lại căn biệt thự tốt nhất đến khách hàng.

phí thiết kế nội thất biệt thự

  • Khảo sát ý kiến khách hàng, khách hàng có yêu cầu như thế nào, mong muốn ra sap, phí có thể bỏ ra từ đó tư vấn phương án thiết kế nội thất biệt thự theo chi phí và diện tích.
  • Khảo sát thực trạng biệt thự cần thiết kế, đến đo đạc diện tích, xem xét thực tế để căn cứ lên kế hoạch thiết kế chi tiết.
  • Lên phương án thiết kế mặt bằng biệt thự 2D sau đó ký kết hợp đồng
  • Sau khi ký hợp đồng sẽ lên các phương án ý tưởng thiết kế 3D với diện tích cần thiết kế.
  • Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế trên lý thuyết cuối cùng.
  • Hoàn tất hồ sơ và quyết toán hợp đồng thiết kế.

Trên đây Vietbuilds đã giúp bạn đọc tìm hiểu phí thiết kế nội thất biệt thự, hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn đọc dụ trừ chi phí trước khi tiến hành lựa chọn phương án thiết kế nội thất