thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Một bản thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp cần phải mang lại sự linh hoạt và thoải mái cho người dùng. Nhiều người cho rằng đẹp thì cần phải cao cấp, thời thượng phải bỏ ra một lượng tiền không hề nhỏ để có được. Nhưng không hẳn là như thế dù bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn hay nhỏ thì điều quan trọng là một thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp phải cho gia chủ thấy được sự tươi vui, thoải mái và phù hợp với họ.

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Việt Builds luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Xem thêm:

Vài năm gần đây nhu cầu mua nhà ở chung cư đang trở thành xu hướng, thành nhu cầu cần thiết của rất nhiều người ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Vì ở các thành phố lớn lượng đất đai hạn hẹp không thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhà ở dưới mặt đất cho một số lượng dân cư khá lớn đang ngày càng đổ đông về các thành phố lớn.

Nhu cầu nhà ở chung cư tăng cao kèm theo đó là nhu cầu về việc thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư cũng tăng theo bởi khi ở cùng một chung cư thì mẫu nhà nào cũng giống nhau, nhưng bạn thì không muốn như thế, bạn không muốn ngôi nhà của mình trông cũng giống ngôi nhà của nhà hàng xóm. Bạn muốn ngôi nhà của bạn mang đậm dấu ấn phong cách của bạn. Nên điều mà bạn cần là tìm cho mình một đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp để họ thay bạn biến  những ý tưởng của bạn thành hiện thực trong chính căn nhà của bạn.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp là việc sắp xếp các đồ nội thất, vật trang trí một cách hợp lý, khoa học nhằm tạo ra một không gian sống hài hoà về tính thẩm mỹ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở quy trình thi công từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thành:

  • Việc đầu tiên trong quy trình thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp đó là thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư:

Đây là công việc rất quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất chung cư, qua quá trình trao đổi ý tưởng với chủ nhà thì các kiến trúc sư mới nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của chủ nhà.

Chủ nhà họ cần gì ở các kiến trúc sư, họ muốn thiết kế nội thất căn hộ của họ theo phong cách nào là điều mấu chốt để đưa ra được một bản thiết kế thuyết phục sau này.

Xem thêm:

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

  • Khảo sát thực nghiệm công trình:

Đây cũng là một khâu quan trọng trước khi đưa ra một bản thiết kế. Qua khảo sát, các kiến trúc sư mới nắm bắt được không gian của căn hộ như thế nào và từ đó đưa ra sự tư vấn chính xác cho chủ nhà về phong cách mà họ lựa chọn đã thực sự là tốt nhất cho căn hộ của họ hay chưa, có cần phải thay đổi cho hợp với kinh tế của họ hay không?

  • Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà:

Thông qua việc trao đổi ý tưởng với chủ nhà và khảo sát thực nghiệm tại công trình, các kiến trúc sư của Vietbuilds lên bản thiết kế sơ bộ trong khoảng 2 đến 3 ngày. Sẽ có khoảng 2 đến 3 phương án để cho chủ nhà lựa chọn rồi mới tiến hành ký kết hợp đồng.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

  • Duyệt thiết kế hình ảnh minh hoạ ý tưởng 3D:

Cứ 2 đến 3 ngày Vietbuilds sẽ gửi cho gia chủ bản thiết kế hình ảnh minh hoạ 3D chi tiết. Khi hai bên thống nhất được phương án 3D cuối cùng thì sẽ tiến hành tạm ứng lần 2 và bàn giao hồ sơ kỹ thuật.

  • Tiến hành bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất:

Sau khi hai bên thống nhất được phương án 3D cuối cùng thì hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế để kết thúc giai đoạn thiết kế chuyển sang giai đoạn thi công.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

  • Thương thảo hợp đồng thi công:

Sau khi bàn giao hồ sơ kỹ thuật chấm dứt hợp đồng thiết kế nội thất, quý khách hàng có thể tìm hiểu, xem xét năng lực thi công của đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề của Vietbuilds dựa trên các công trình đã hoàn thiện thi công và tham quan xưởng sản xuất nội thất của Vietbuilds để có thể yên tâm đi tới ký kết hợp đồng thi công.

  • Sản xuất nội thất tại Vietbuilds:

Tất cả các sản phẩm nội thất của quí khách hàng sẽ được sản xuất tại xưởng sản xuất của Vietbuilds, trong quá trình thi công nếu không yên tâm quý khách hàng có thể đến trực tiếp đến xưởng sản xuất của Vietbuilds để kiểm tra tiến độ thi công.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

  • Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng:

Tuỳ theo khối lượng công trình của nhà bạn mà việc thi công lắp đặt nội thất bị kéo dài hay rút ngắn.

  • Bàn giao, thanh lý hợp đồng:

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, trang trí nội thất cho căn hộ, quý khách hàng sẽ cùng với cán bộ kỹ thuật giám sát công trình tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng và chất lượng sản phẩm để tiến hành bàn giao thanh lý hợp đồng.

Một đơn vị thi công, thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp là một đơn vị có trong tay một đội ngũ kỹ sư lành nghề, năng động sáng tạo, và có trong tay một xưởng sản xuất đồ nội thất với một đội ngũ công nhân kỹ thuật giỏi, nhiệt tình và đầy tâm huyết.

Đến với Vietbuilds là đến với sự chuyên nghiệp mà bạn đang mong muốn.