Bản vẽ thiết kế lâu đài

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách nào là điều mà bạn đang băn khoăn. Hôm nay Vietbuilds sẽ đưa ra cho bạn một vài phong cách để bạn tham khảo.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là một lựa chọn lý tưởng. Nó cho bạn cảm giác căn hộ nhìn như rộng hơn nó vốn có bằng cách sử dụng tối đa không gian dựa trên nghiên cứu nhân trắc học.

Kết cấu bố cục đơn giản, cân bằng bất đối xứng, cấu trúc không gian hình học táo bạo, màu sắc trung tính, chất liệu sáng bóng là những đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Với ưu điểm là đẹp, sang trọng, đẳng cấp, gọn gàng và tính tiện dụng cao phong cách thiết kế hiện đại được nhiều ưa chuộng.

Nhưng phong cách thiết kế này mắc phải nhược điểm đó là chi phí giá thành cao, tính chất khô khan, nghèo nàn về trang trí. Tính chất quốc tế cao, không mang tính địa phương dân tộc. Màu sắc đơn điệu, không gian lạnh. Là điều mà những khách hàng khó tính cảm thấy không hài lòng.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách cổ điển:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Khác với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển sử dụng những đường nét, hoạ tiết cầu kỳ, rườm rà trong trang trí, màu sắc dịu nhẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bố cục rõ ràng cân xứng là những đặc điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Các chi tiết trong phong cách thiết kế này thường ưu tiên lựa chọn những biểu tượng tôn giáo, mô phỏng những tác phẩm kinh điển hay chạm khắc, nạm ánh kim theo phong cách hoàng gia tạo ra một không gian sống sang trọng quí phái.

Nhược điểm của phong cách thiết kế này là chi phí giá thành cao, chỉ phù hợp với những đối tượng nhà giàu nên phong cách này không được áp dụng rộng rãi.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Retro Vintage:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Retro là phong cách thiết kế nội thất có sự pha trộn giữa một phong cách cũ và phong cách hiện đại. Retro sử dụng những thiết kế hiện đại kết hợp với những thiết kế của những năm 1960, 1970, 1980 của thế kỷ trước. Sử dụng những vật liệu đương đại kết hợp với cổ điển mang đến một không gian hoài cổ nhưng lại rất tươi mới.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Khi bạn muốn tạo ra một cái gì đó rất riêng của chính cá nhân bạn thì Retro chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Urban:

Vật liệu và các tính năng thiết kế phi truyền thống, các đồ vật được sử dụng rất truyền thống nhưng trong môi trường công nghiệp là nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Urban. Thiết kế nội thất theo phong cách Urban ra một không gian sành điệu nhưng cũng rất thoải mái phóng khoáng. Thép mã kẽm, ván kim loại, sàn bề tông, tiếp xúc với xà và bề mặt chưa hoàn thành là cách mà phong cách thiết kế Urban tạo ra sự rõ ràng, hiện đại và phóng túng.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Urban sử dụng những đồ dùng không có chức năng trong gia đình để tạo ra một bầu không khí ngoài trời hoặc công nghiệp. Nó tạo ra không gian theo một phong cách rất riêng biệt.  Sự kết hợp không gian sinh hoạt – không gian làm việc vốn khá truyền thống nhưng lại tạo ra nét hiện đại, công nghiệp hơn, và thường được gọi là căn hộ studio. Và nó thường được bắt gặp trong những căn hộ, ngôi nhà chuyển đổi.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Victorian:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Phong cách thiết kế nội thất Victorian được hình thành từ thời nữ hoàng Victoria. Phong cách nội thất Victorian thể hiện sự sang trọng và xa xỉn. Phong cách thiết kế nội thất Victorian sử dụng nhiều đồ trang trí, vật dụng cầu kỳ, rực rỡ và lộng lẫy đối lập với lối đơn giản của phong cách thiết kế hiện đại, nhưng nó lại không hề lộn xộn.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Màu sắc sâu, phấn màu và màu sắc trung tính là những sắc màu thường thấy trong thiết kế nội thất phong cách Victorian. Đồ nội thất thường là những đồ có giá trị rất cao, vì vậy khi chọn phong cách thiết kế này gia chủ phải là người thật giàu có.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách đồng quê thanh lịch:

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Đúng như cái tên của phong cách thiết kế này, những căn hộ được thiết kế theo phong cách đồng quê luôn cho ta một cảm giác thật thanh bình, giản dị, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Cảm giác sau một ngày làm việc mệt nhọc trở về với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê thật tuyệt vời, mọi mệt nhọc tiêu tan, sự thư thái và yên tĩnh mà ngôi nhà mang lại khiến bạn cảm thấy được thư giãn và vơi đi mệt nhọc.

Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City

Những màu sắc tươi sáng, hoặc màu pastel ngọt ngào, các hoạ tiết thanh lịch, lãng mạn như hoa, cỏ, lá… nội thất được sơn hoặc bề mặt có một lớp gỉ nhẹ là những nét đặc trưng của phong cách thiết kế này.

Bạn yêu thích phong cách thiết kế nào trong số 6 phong cách thiết kế nội thất này. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách mà mình thích và liên lạc với Vietbuilds. Vietbuilds sẽ biến những điều bạn muốn thành sự thật trong ngôi nhà của bạn.