Thiết kế nội thất chung cư Estella

Chia sẻ về thiết kế nội thất chung cư Estella. Xã hội ngày càng phát triển, lượng người từ nông thôn đổ về các thành phố lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm ngày càng tăng, theo đó các khu nhà ở chung cư ngày càng nhiều, song song với đó nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cũng tăng cao.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Trong bài viết này Vietbuilds sẽ đưa ra một vài mẫu thiết kế nội thất chung cư Estella theo các xu hướng được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo. Hi vọng thông qua đó các bạn sẽ tìm cho mình lối kiến trúc nội thất phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Estella

  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo xu hướng không gian xanh

Một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên là điều đang mất dần ở các thành phố lớn bây giờ, chính vì thế việc tạo ra một không gian xanh trong chính căn hộ của mình để tạo ra một môi trường sống lành mạnh là điều mà hầu hết mọi người đều mong ước.

Một không gian sống tươi mới, trong lành, hoà quyện với thiên nhiên, và độ thẩm mĩ độc đáo là những tính năng vượt trội khiến xu hướng không gian xanh được yêu thích nhiều đến thế.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Môi trường làm việc, khói bụi đô thị sẽ tiêu tan khi bạn bước chân về ngôi nhà của mình với một không gian xanh đầy thi vị.

Bạn là người yêu mến thiên nhiên thì thiết kế nội thất theo xu hướng không gian xanh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Á Đông

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông là sự kế thừa, giao thoa của các nền văn hoá dân tộc phần lớn là chịu ảnh hưởng của nền văn hoá Trung Hoa, và Nhật Bản. Trải qua bao nhiêu năm, thăng trầm của cuộc sống nhưng những nét tinh hoa trong truyền thống vẫn không hề bị mất đi, không bị mai một mà vẫn phát huy được vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại.

Thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông đương đại kế thừa và sáng tạo trên nền văn hoá lâu đời, sự cầu kỳ, đường nét tinh tế và chất Á Đông không thể nào trộn lẫn. Người Nhật trang trí nhà cửa bằng những màu sắc trung tính, hài hoà và tối giản, còn người Trung Hoa thích đường nét, ưa chuộng màu sắc sặc sỡ với những vật dụng sơn mài hay phết sơn màu đỏ rực rỡ.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Á Đông là sự lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích các nền văn hoá dân tộc châu Á.

Xem thêm:

  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Pháp

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Thời gian cứ trôi đi một cách mạnh mẽ, nhưng phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp vẫn trường tồn với thời gian và vẫn luôn là kiểu kiến trúc được nhiều người yêu chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam những công trình kiến trúc từ thời Pháp thuộc đến bây giờ vẫn giữ nguyên vẻ đẹp, vẫn luôn tươi mới mà không hề cũ kỹ.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Thoạt nhìn thì có vè giống như phong cách thiết kế nội thất cổ điển nhưng phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp có những nét nổi bật riêng của nó; tinh tế trong mỗi chi tiết, những đường cong hoàn mĩ đã trở thành thương hiệu của kiến trúc Pháp.

  1. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư Estella với màu “xanh”

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Bạn đừng nhầm tưởng xu hướng thiết kế nội thất với màu “ xanh” với xu hướng thiết kế nội thất không gian xanh. Xu hướng thiết kế nội thất không gian xanh là cách mà các nhà thiết kế đưa cảnh xanh, ánh sáng tự nhiên sắp xếp, trang trí trong căn hộ của bạn một cách hợp lý, khoa học. Còn xu hướng thiết kế nội thất với màu “ xanh” là việc các nhà thiết kế sử dụng tone màu xanh là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Hai màu được sử dụng chính trong xu hướng thiết kế này đó chính là màu xanh lá cây và màu xanh dương. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc còn màu xanh dương thể hiện cho sự âu yếm, ổn định và lãng mạn.

Lối thiết kế tuy đơn giản, không cầu kỳ, nhưng độ thẩm mĩ cao và mang ý nghĩa của các màu xanh.

  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella với đồ gỗ

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Sử dụng vật liệu gỗ để làm đồ nội thất đã có từ bao đời nay trong văn hoá người Việt. Những năm gần đây nhu cầu về nội thất đồ gỗ ngày càng tăng cao do độ thẩm mĩ và sang trọng mà chất liệu gỗ mang lại.

Không những thế một không gian sống tiện nghi, ấm áp là điều mà những đồ nội thất bằng gỗ mang lại cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Trong phong cách này các kiến trúc sư sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ để làm đồ nội thất, và màu gỗ là màu chủ đạo trong từng mẫu thiết kế.

  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella với gam màu trắng, đen

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Trắng và đen là hai màu sắc tương phản lẫn nhau, nhưng khi bạn khéo léo sắp đặt nó vào trong một không gian nó lại tạo ra một vẻ đẹp vô cùng độc đáo, hoàn mĩ. Một không gian sống thật hiện đại thanh lịch, lãng mãn là điều mà lối thiết kế này mang lại cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Trong khi màu trắng mang đến sự tươi mới thì màu đen thì lại là điểm nhấn vô cùng độc đáo. Đen và trắng là sự kết hợp không bao giờ lỗi thời.

Thiết kế nội thất chung cư Estella

Trên đây là 6 xu hướng thiết kế nội thất đang được các cư dân yêu chuộng hiện nay. Vietbuilds hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một phong cách mà mình yêu thích.