thiết kế nội thất chung cư Him Lam

Một căn nhà đẹp và được thiết kế theo ý muốn của mình là mơ ước của biết bao người. Vậy bạn đã sở hữu một căn chung cư Him Lam thì bạn sẽ làm gì với nó? Tham khảo ngay ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Him Lam của VietBuilds ngay sau đây để có những gợi ý hay khi thiết kế nội thất chung cư của bạn nhé!

Chung cư Him Lam là được đạt ở một vị thế rất thuận tiện và có đủ những dịch vụ cần thiết đối với cuộc sống như siêu thị, các trường học. Chung cư Him Lam nằm trên  đường kinh tế năng động của miền Bắc đó là tuyến đường 5 đi Hải Phòng – Hà Nội. Đây là một vị thế thuận tiện để phát triển cuộc sống.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng khách

1, Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng khách

Với mục đích mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng để phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Cung cư Him Lam với nỗ lực hàng ngày để tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Vì vậy mà mỗi phòng lại được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Phòng khách là nơi đoàn tụ ấm cúng và cũng là nơi sum họp của tất cả thành viên trong gia đình. Vì thế thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng khách rất quan trọng.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng khách 1

Tùy vào ý chủ nhà muốn thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển và cũng để phù hợp với diện tích từng phòng của mỗi căn chung cư từ đó để khách hàng đưa ra sự lựa chọn về thiết kế.

Gam màu của phòng khác phải được sơn màu ưa thích của chủ nhà. Đặc biệt phải tạo cảm giác mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Việc lựa chọn màu nền cho ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Mỗi một căn chung cư đều được trang trí có đủ những thiết bị cần thiết cho căn phòng. Phòng khách phải có ghế để tiếp khách, có TV để cả nhà cùng xem, có kệ hoặc tủ để trang trí, … Đó là những thứ cần thiết để tạo cho phòng khách những nét riêng. Việc trang trí phòng khách tạo nên những nét riêng hay thể hiện được tính cách của chủ nhà.

Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư Him Lam tại phòng khách để tạo nên nét riêng biệt và cá tính của mỗi gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng ngủ

2, Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và những bộn bề lo toan của cuộc sống. Vì thế mà phòng ngủ được thiết kế lại càng khắt khe.

Khắt khe là bởi vì đây là nơi để ngủ nên cần được trang trí gam màu trầm để tạo cảm giác yên lặng. Mỗi một chung cư thiết kế gồm 2 phòng ngủ để phục vụ cho nhu cầu sống của cả một gia đình. Phòng ngủ được trang trí phù hợp với những sở thích để gia đình có được giấc ngủ ngon nhất.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng ngủ 1

Xem thêm:

3, Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng bếp

Phòng bếp là nơi ấm cúng nhất trong cả một căn hộ. Đó là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình cùng nhau nấu những bữa ăn hay cùng nhau ăn cơm. Đây cũng là nơi tạo nhiều cảm giác cho các thành viên và để lại nhiều ý nghĩa.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng bếp

Vì vậy, thiết kế nội thất chung cư Him Lam lại đặt mục tiêu thiết kế tốt nhất cho nới đây. Phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiện nghi với những thiết bị hiện đại và đem lại sự tiện lợi cho công việc nấu ăn.

Hiện nay có nhiều cách thiết kế phòng bếp như xu hướng thiết kế phòng bếp mở, phòng bếp có tủ bếp đa năng, phòng bếp sử dụng chất liệu gỗ, …Với những thiết kế tạo nên nhiều phong cách cho phòng bếp để cho khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng thêm một số vật dụng trang trí để làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp như đèn trang trí, lọ hoa, hay những vật dụng có hình thù đẹp để trang trí.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng tắm

4, Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng tắm

Phòng tắm sang trọng rộng mở với gam màu chủ đạo là màu trắng khiến bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thiết kế sang trọng tiện nghi khiến nó không chỉ là nơi tắm rửa vệ sinh mà nó còn giống một phần không thể thiếu trong căn hộ chung cư này.

Thiết kế nội thất chung cư Him Lam đối với phòng tắm 1

Trên đây là những ý tưởng về thiết kế nội thất chung cư Him Lam để cho các bạn tham khảo. Hãy thiết kế chung cư của mình theo ý muốn và phù hợp với sở thích của mình để bạn có được căn nhà hoàn hảo. Nhà là nơi hội tụ của hạnh phúc vì thế hãy xây dựng và bảo vệ nó.

thiết kế nội thất chung cư Him Lam qua góc nhìn buổi tối

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds