thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

Hòa Bình Green City là một chung cư mang lại nhiều giá trị và đáp ứng đượn tình trạng thiếu nhà ở hiện nay. Vì vậy việc Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City trở lên quan trọng. Chung cư hiện nay mọc lên nhiều nhưng chọn lựa cách thiết kế sao nổi bật và phù hợp với phong cách hiện nay giúp cho Hòa Bình Green City có nhiều điểm nhấn.

Hòa Bình Green City gồm 2 toà tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại cao 5 tầng ở phía dưới. đây là căn chung cư được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao với tay vịn lan can của tất cả các căn hộ và cửa thang máy mạ vàng; các phào chỉ ở sảnh đón tầng sảnh được dát vàng.

Xem thêm:

Vì sao lại phải thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

Diện tích cách căn hộ dao động từ 63m2-64.5m2- 65m2 67m2 thông thủy, thiết kế căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Vì vậy cần phải thiết kế phù hợp để tạo không gian thoáng và dễ chịu.

1, Vì sao lại phải thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

Chung cư ngày càng phổ biến và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Chung cư đảm bảo những vấn đề về nhu cầu cuộc sống như an ninh, có siêu thị hay gần trường học và có nhiều chỗ làm. Vì thế chung cư trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia định

Chung cư là nơi sở hữu niềm hạnh phúc và chứa đựng những kỉ niệm của cuộc đời. Vì thế nó sẽ gắn liền với nhiều những đồ vật, với những góc cạnh trong ngôi nhà nên cần được trang trí đẹp nhất.

Một căn nhà chung cư có diện tích không được rộng, nên việc thiết kế nội thất lại càng cần thiết. Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City để tạo không gian thoáng mát và giúp cho việc sắp xếp các nội thất trong căn hộ trở lên hợp lí.

Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City để tạo không gian thoáng mát

Thiết kế chung cư sẽ tạo nên nét riêng biệt phản ánh được tính cách của chủ nhà. Trang trí nội thất giúp cho căn hộ nét đẹp, độc đáo, ấn tượng cho căn nhà.

Mỗi căn chung cư sẽ có thiết kế nội thất riêng phù hợp với diện tích. Điều này giúp ích rất lớn cho việc thi công lắp ráp nội thất. Dựa vào bản thiết kế giúp người thi công biết được vị trí cũng như địa hình để có được những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City trở thành một vấn đề quan tâm cũng như đượn tìm hiểu của nhiều chủ nhà.

Xem thêm:

Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

2, Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City

Như các bạn đã biết ngôi nhà phản ánh tính cách và sở thích của chủ nhà vì vậy việc trang trí phù hợp.

Bạn nên xác định được phong cách của ngôi nhà mà bạn hướng đến để thiết kế cho phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế bằng cách đến các công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín để được tư vấn về thiết kế nội thất

Khi bạn chọn công ty thiết kế thì họ sẽ đưa ra những ý tưởng phù hợp để thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City. Từ đó bạn có nhiều sự lựa chọn cho nội thất ngôi nhà của mình.

Đối với mỗi phòng lại có sự thiết kế khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

phòng khách - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

  • Phòng khách và phòng bếp luôn được các chủ nhà lựa chọn cách thiết kế tỉ mỉ nhất. Nơi đây sở hữu những thiết bị cần thiế và tiện nghi. Những dụng cụ này cũng được thiết kế ấn tượng để trang trí và tạo ấn tượng cho ngôi nhà để đáp ứng yêu cầu về diện tích cũng như mục đích trang trí của căn hộ.

phòng ngủ - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

phòng ngủ - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

  • Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình vì thế bạn nên thiết kế tạo sự yên lặng với gam màu trầm để tạo cảm giác thoải mái và để đảm bảo giấc ngủ ngon. Những bức tường cũng được thiết kế để tạo ấn tượng. Những bức tranh của gia đình hay những bức tranh thiên nhiên tạo nên nét đẹp cho bức tường. Ngoài ra có thể xây dựng những bức tường được khắc sẵn để trang trí thêm cho căn nhà của mình.

phòng ngủ cho bé - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

  • Phòng ngủ cho bé vui nhộn đáng yêu với màu sắc sinh động, thiết kế độc đáo

tủ quần áo - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

Màu sắc của ngôi nhà cũng tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà. Hiện nay các chủ nhà chọn màu theo phong thủy. Lựa chọn gam màu nóng hay lạnh nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được sở thích và căn nhà. Dù cho chọn gam màu nào đi chăng nữa nhưng vẫn phải tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút.

ban công - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

  • Ban công nhỏ được thiết kế độc đáo.

Phòng bếp - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

  • Phòng bếp tiện nghi:

phòng tắm - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city

phòng tắm - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city 1

  • Phòng tắm đa năng sạch sẽ với màu sắc chủ đạo là màu xám trắng sáng, màu nâu gỗ và màu xanh. Căn hộ chung cư này có hai phòng tắm được thiết kế khác nhau với một phòng tắm có bồn tắm lớn còn một phòng là phòng tắm đứng vách ngăn kính.

phòng tắm - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city 2

phòng tắm - thiết kế nội thất chung cư hòa bình green city 3

Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình những cây cảnh nhỏ để nhà có thêm màu sắc của thiên nhiên.

Nhà là nơi để về và cũng là nơi đem lại nhiều hạnh phúc nhất cho con người. Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư Hòa Bình Green City sao cho phù hợp với mục đích và sở thích của căn nhà. Hãy thiết kế nội thất để tạo nên nét riêng và tạo phong cách riêng cho nhà của mình. Liên hệ ngay VietBuilds khi bạn có nhu cầu được tư vấn thiết kế nội thất nhà ở nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds