Thiết kế nội thất chung cư masteri

Thiết kế nội thất chung cư Masteri đẹp đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đã, đang và sẽ sở hữu cho mình một căn hộ tại tòa nhà chung cư Masteri. Nhưng muốn có một thiết kế nội thất chung cư Masteri đẹp thì cần phải lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự…. Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất tuyệt vời nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

Phương châm hoạt động của Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds là uy tín, chất lượng và hiệu quả. Việc đem đến cho khách hàng một không gian sống đẹp, thoải mái, tiện nghi và sang trọng khiến khách hàng hài lòng chính là những điều mà Vietbuilds đã và đang làm trong suốt thời gian qua. Chính vì thế mà khi muốn thiết kế nội thất chung cư Masteri hãy đừng quên lựa chọn Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds.

Trong quá trình tư vấn thiết kế nội thất chung cư Masteri cho khách hàng, Vietbuilds có nhận được những câu hỏi từ phía những khách hàng yêu văn hóa Nhật Bản về vấn đề thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản có nên hay không nên. Những khách hàng đó rất yêu nền văn hóa Nhật Bản, họ thích cái cách mà người Nhật trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Nhưng họ lại sợ rằng cách trang trí đó chỉ phù hợp với những ngôi nhà mặt đất còn những căn hộ chung cư thì sợ rằng không hợp.
Để giải đáp thắc mắc này cho một số khách hàng, trong bài viết ngày hôm nay Vietbuilds trình bày những đặc trưng cơ bản của lối thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản cho các bạn hiểu rõ.

Thiết kế nội thất chung cư masteri

Thực ra, đối với những người yêu thích một lối sống đơn sơ, mộc mạc, giản dị và muốn gần gũi với thiên nhiên thì thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản chính là kiểu thiết kế mà bạn nên chọn cho phù hợp với phong cách sống của mình.

Còn đối với những căn hộ chung cư thì sao? Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản không những chỉ áp dụng được với những căn nhà mặt đất mà đối với những căn hộ chung cư nó cũng vô cùng hợp lý, thậm chí đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản lại là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Vì sao vậy?

Thiết kế nội thất chung cư Masteri theo phong cách Nhật Bản có những đặc trưng sau:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

1. Sự đơn giản:

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản chủ yếu sử dụng những đường nét cơ bản đặc biệt là đường thẳng, hạn chế những chi tiết rườm rà, đồ nội thất thì có kiểu dáng đơn giản, chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết, không có đồ thừa trong một thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản.

Mọi đồ đạc trong thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản đều được bài trí, sắp xếp một cách gọn gàng, luôn luôn phảng phất nét thiền trong việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc.

2. Màu sắc chủ đạo

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản thường sử dụng những màu sắc trung tính. Thông thường là màu nâu của gỗ, xanh của cây cỏ và màu đá xám… Trong phong cách thiết kế Nhật Bản các màu sắc kết hợp với nhau khá hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm:

3. Nhiều ý tưởng nội thất tiết kiệm không gian

Trong thế giới kiến trúc người Nhật được biết đến với nhiều ý tưởng tiết kiệm không gian như:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Cầu thang kiêm kho trữ đồ:

Đối với nhiều phong cách thiết kế khách thì gầm cầu thang gần như là một góc bỏ đi của căn hộ không có tác dụng gì và không được lưu ý tới, nhưng với người Nhật, không có gì là không thể, không có không gian, diện tích nào là vô nghĩa trong căn nhà của họ. Và gầm cầu thang cũng thế.

  • Giá sách trượt

Nhìn bề ngoài thì đây như là một chiếc tủ bình thương, nhưng khi kéo ra thì cả một thế giới sách trong nhà của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Giường tatami có ngăn kéo

Với người Nhật thì ngay cả gầm giường cũng sẽ là những chỗ cất giữ quần áo, đồ đạc rất hữu hiệu với những chiếc ngăn kéo gầm giường rất đẹp.

Chính vì nhờ những ý tưởng tiết kiệm không gian rất hiệu quả này mà việc phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản đã giúp cho nhiều căn hộ chung cư có diện tích nhỏ có được những không gian trống hữu ích cho sinh hoạt của cả gia đình.

Khi so sánh hai căn hộ có cùng diện tích sẽ thấy căn hộ có phong cách thiết kế Nhật Bản trông sẽ rộng và thoáng hơn căn hộ có thiết kế nội thất theo các phong cách khác.

4. Sử dụng các vật liệu thô mộc như tre, gỗ

Những vật liệu mộc như tre, gỗ sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất chung cư masteri

5. Thiết kế mở, nhiều cửa lớn, cửa trượt

Người Nhật Bản thích gần gũi với thiên nhiên nên họ luôn sử dụng những khung cửa sổ, cửa ra vào có kích thước lớn để đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Bên cạnh đó cửa trượt chính là đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản. Cửa trượt giúp tiết kiệm diện tích hơn so với cửa mở ra mở vào.

Với những đặc trưng trên của phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản, hãy lựa chọn đây là phong cách thiết kế nội thất cho căn họ chung cư của mình, đặc biệt nếu căn chung cư của bạn có diện tích nhỏ.

Hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Masteri theo phong cách Nhật Bản sau đây:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Phòng khách:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Phòng sinh hoạt chung:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Phòng ngủ:

Thiết kế nội thất chung cư masteri

  • Phòng ăn:

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds