Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà

Bạn đang sở hữu chung cư Thanh Hà nhưng chưa biết thiết kế như thế nào cho phù hợp. Hãy để Vietbuilds giúp bạn. Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà đúng phong cách, hiện đại tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt của các thành viên trong nhà đình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà, dựa vào những thông tin này, bạn có thể chọn được cách thiết kế phù hợp và làm nổi bật được không gian.

Để hoàn thiện thiết kế nội thất, bước đầu tiên bạn phải xác định đó là phong cách chung cư. Dựa vào phong cách, bạn có thể chọn lựa được thiết bị nội thất, màu sắc, họa tiết cho phù hợp. Phong cách thiết kế hiện nay rất đa dạng như phong cách hiện đại, phòng cách cổ điển, phong cách thiết kế kiểu Pháp,…Bạn có thể chọn cho chung cư của mình một phong cách phù hợp với diện tích và sở thích của gia đình. Các không gian trong nhà được thiết kế dựa vào phong cách, phù hợp với mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà

Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà

1, Thiết kế phòng khách

Phòng khách, trung tâm của ngôi nhà được các chủ đầu tư chú trọng thiết kế. Đây là căn phòng được chú ý nhiều nhất trong nhà và cần phải thiết kế khác biệt, độc đáo nhất.

Tùy phong cách của ngôi nhà, bạn có thể thiết kế phù hợp để tạo tính thống nhất. Chung cư không có diện tích rộng vì vậy khi thiết kế nội thất bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết bị phù hợp.

Những thiết bị cần có trong phòng khách như ghế sofa, tủ, kệ, hoa trang trí,…Vì diện tích chung cư nhỏ nên bạn nên chọn những thiết bị vừa có tính công năng vừa có tính thẩm mỹ để tạo nét đẹp cho ngôi nhà. Vị trí đặt các vật dụng cũng rất quan trọng. Bạn cân bằng diện tích, vị trí đặt hợp lý và che những góc chết trong nhà. Ví dụ như ghế sofa phải hướng về phía cửa chính, sắp xếp hợp lý, không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Sắp xếp phù hợp sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, trong không gian của mình. Nếu thiết bị nội thất trang trí không hợp lý, bạn sẽ cảm thấy bị rối mắt, khó chịu và chật hẹp. Vì vậy, bản thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà là rất cần thiết. Bản thiết kế sẽ cái nhìn tổng quát về thiết kế, vị trí phù hợp và chọn được thiết bị phù hợp với không gian.

Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà

2, Thiết kế phòng bếp

Phòng bếp là phòng sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Vì vậy các thiết bị cần thiết trong phòng bếp phải được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Thiết bị trong phòng bếp phải hiện đại, tiện nghi. Bạn nên chọn những thiết bị chất lượng, cao cấp không chỉ sử dụng được lâu dài mà còn tận dụng những tiện ích mà nó mang lại. Những thiết bị cần thiết có trong phòng bếp như bếp ga, bàn ăn, tủ bếp,..đều được trang bị đầy đủ.

Phòng bếp sẽ được trang trí phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Phòng bếp không cần sử dụng những thiết bị trang trí quá phức tạp, tỉ mỉ mà chỉ cần những thiết bị đơn giản, hiện đại và chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà

3, Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn và cá nhân của mỗi nhà. Thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà có khoảng 3-4 phòng tùy thuộc vào diện tích của từng phòng. Mỗi phòng nên được thiết kế phù hợp với sở thích, lứa tuổi của người ở trong phòng.

Phòng cần trang bị những thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân. Một điểm chú ý mà bạn nên nhớ đó là bạn nên sử dụng những gam màu trầm trong phòng ngủ. Gam màu trầm như màu kem, màu nâu,… sẽ đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, đảm bảo giấc ngủ chất lượng.

Mỗi phòng ngủ có một phòng vệ sinh riêng nhưng đảm bảo kín, thoáng khí. Nếu phòng vệ sinh không đảm bảo kín thì phòng ngủ của bạn bị ảnh hưởng, có mùi, giấc ngủ không chất lượng.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách thiết kế nội thất chung cư Thanh Hà. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về thiết kế chung cư Thanh Hà, hãy đến Vietbuilds. Chúng tôi sẽ thiết kế chung cư và giúp bạn có được chung cư hiện đại, tiện nghi.

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds