thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé tinh tế, đẹp mắt và không kém phần sang trọng giúp làm nổi bật lên các sản phẩm trong cửa hàng trở nên đẳng cấp và chất lượng hơn.

Việt Nam là một đất nước có lượng dân số khá là trẻ và tỷ lệ sinh nở khá nhiều nên tỷ lệ phụ nữ đang có con chiếm một phần không hề nhỏ trong dân số của Việt Nam. Nhìn thấy được tiềm năng trong việc xây dựng phát triển và kinh doanh các hệ thống cửa hàng mẹ và bé, đã có rất nhiều những doanh nghiệp đang rất tích cực tham gia đầu tư. Và để thu hút được lượng khách hàng đến lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp mình thì việc thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé là một vấn đề cực kỳ quan trọng để thúc đẩy doanh số tăng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về vấn đề này nhé các bạn!

Xem thêm:

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Nếu dạo qua một loạt các cửa hàng bán đồ mẹ và bé, bạn sẽ muốn dừng chân tại cửa hàng đẹp hấp dẫn lung linh hay những cửa hàng bình thường. Chắc chắn đáp án là phương án đầu tiên phải không nào?

Dường như các cửa hàng mẹ và bé hiện nay đang đi theo một lối mòn là thiết kế không được tươi sáng, dễ thương và ngộ nghĩnh. Chính vì thế, nếu bạn muốn kéo được lượng khách hàng về với doanh nghiệp của mình thì nên chú trọng việc thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé để tạo được sự nổi bật nhất so với các cửa hàng khác. Đây chính là mấu chốt để thu hút được lượng khách hàng lớn bước vào cửa hàng.

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Việc thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé phải đánh trúng được tâm lý của những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ, vì đây là lượng khách hàng chủ yếu lui tới cửa hàng nhiều nhất và cũng chính là người lựa chọn và mua đồ. Cho nên cửa hàng thiết kế đẹp, ấn tượng chắc chắn sẽ “lọt vào mắt xanh” của họ. Mặt tiền cửa hàng nên được thiết kế mang đến sự thu hút, nổi bật với biển, đèn quảng cáo.

Thiết kế bên trong của cửa hàng phải mang tính rộng rãi, thông thoáng và tiện ích để có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng. Nếu bạn có một mặt bằng rộng rãi việc trang trí, bày biện cho cửa hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc tạo sự thoải mái cho các phụ huynh và khách hàng nhí tới mua sắm. Đặc biệt với diện tích rộng, thoáng, phần cửa chính là nơi thu hút được nhiều ánh sáng và năng lượng nhất chính vì thế mà các kệ trưng bày sản phẩm cần được thiết kế với nhiều kiểu dáng và nhiều màu sắc khác nhau, cùng cách bố trí bắt mắt sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng.

Bạn cũng nên lưu ý cách trưng bày sản phẩm sau cho thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé:

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Các trưng bày sản phẩm hàng hóa trong cửa hàng mẹ và bé rất quan trọng. Đối với trường hợp các khách hàng nhí – đây là đối tượng năng động, thường hay chạy nhảy nô đùa trong khi mẹ chọn đồ nên phần thiết kế nội thất cửa hàng phải tạo khoảng đi lại thỏa mái để cho bé dễ di chuyển mà không ảnh hưởng đến hàng hóa tại cửa hàng. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi cảm giác vui vẻ và thích thú từ các bé chính là yếu tố quyết định để bố mẹ chúng mua sắm sản phẩm của bạn hay không.

Ngoài ra việc sắp đặt các kệ bày hàng hóa có tính khoa học, có tính liên kết với các gian hàng sẽ gây được sự kích thích mua sắm của khách hàng. Không chỉ là 1 mà ít nhất vài 3 sản phẩm. Việc bố trí sản phẩm hợp lý sẽ giúp doanh số của cửa hàng tăng ít nhất 30% doanh số. Chắc chắn bạn sẽ mừng thầm khi mỗi lần nghe thấy khách hàng vào cửa hàng chọn đồ mà lại bày tỏ “ôi cái gì cũng muốn mua” phải không nào.

Vì thế việc thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé cực kỳ quan trọng để giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng tới mua hàng. Do đó bạn nên lựa chọn những công ty thiết kế và thi công uy tín, có trách nhiệm trong công việc.

Xem thêm:

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Hãy chú ý những điểm sau để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và chất lượng nhé:

– Hãy tìm hiểu công ty cũng như là năng lực của đơn vị đó trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

– Để tìm hiểu về năng lực của họ bạn nên tham khảo qua các bản thiết kế cửa hàng mà họ đã thực hiện trước đó.

– Khi đã chọn đơn vị mình định thuê thì cần yêu cầu họ soạn thảo hợp đồng và xem xét lại kỹ hợp đồng trước khi ký kết.

– Cần trao đổi với kiến trúc sư, nhân viên designer về ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng của mình để kiến trúc sư dễ dàng đưa ra một bản thiết kế làm hài lòng bạn.

– Cần trao đổi mức tài chính của bạn có khả năng chi trả với mức như thế nào để bàn bạc ra mức giá phù hợp nhất cho cả 2 bên đều thỏa mãn.

– Một đơn vị thiết kế uy tín sẽ cam kết với bạn về vấn đề không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thiết kế thi công công trình nội thất.

Công ty Vietbuilds là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé uy tín ở Hà Nội với nhiều năm hoạt động những trong lĩnh vực thiết kế thi công. Chúng tôi sẽ tạo nên điểm khác biệt cho bạn nên từng chi tiết nhỏ nhất.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.376.628 – 0966.715.698

Email: vietbuilds@gmail.com

Website: http://vietbuilds.com/