Thiết kế nội thất shop nam

Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo hiện nay đang là một trào lưu của cuộc sống hiện đại. Kinh tế ngày càng phát triển, cuộc sống của mọi người càng trở nên khấm khá và nhu cầu ăn mặc, làm đẹp của mỗi người đều tăng lên. Chính vì thế mà những cửa hàng quần áo đua nhau mọc lên như nấm tại các thành phố và các khu đô thị lớn. Cũng chính bởi thế mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực thời trang quần áo này cũng rất khốc liệt.

Xem thêm:

thiết kế nội thất cửa hàng quần áo trẻ em

Kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng quần áo HÚT khách

Làm thể nào để có thể thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình trong khi mình và cửa hàng đối diện cùng kinh doanh một loại mặt hàng là quần áo. Về chất liệu thì bên mình cũng không thua kém gì bên kia, về giá cả thì bên kia cũng không hề thua kém hơn mình. Vậy tại sao bên đó khách hàng cứ tới đông như kiến, còn bên mình ngồi từ sáng đến trưa cũng chẳng có ai thèm bước vào?

Lý do tại sao khiến cho cửa hàng quần áo của bạn lại cứ ế dài dài như vậy?

Có một điều rất đơn giản đó chính là bạn chưa biết cách thiết kế nội thất cửa hàng quần áo của mình sao cho hợp lý, sao cho bắt mắt và ấn tượng.

Cứ đặt bạn vào vị trí của những khách hàng đi mua quần áo mà xem. Chưa biết được quần áo của bạn bán ra có giá cả như thế nào, chất liệu vải ra làm sao, ấn tượng đầu tiên mà cửa hàng quần áo của bạn gây ra cho khách hàng đó chính là không gian nội thất của gian hàng.

thiết kế nội thất cửa hàng quần áo trẻ em

Khi bước chân vào một gian hàng quần áo có không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với cách bài trí đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và bạn sẽ muốn bước tiếp vào những không gian bên trong nữa để khám phá thêm gian hàng của bạn. Và từ đó sẽ bị hấp dẫn bởi không gian nội thất đó. Một không gian nội thất đẹp sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của những trang phục mà bạn bày bán. Đó chính là lý do tại sao những cửa hàng quần áo bên cạnh lại thu hút khách hàng hơn cửa hàng quần áo của bạn.

Vì những lý do đó, cho nên nếu muốn kinh doanh cửa hàng quần áo thành công thì việc đầu tiên mà bạn nên làm trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh đó chính là phải có một bản thiết kế nội thất cửa hàng quần áo thật hài hòa và ấn tượng.

Vậy làm thế nào để có thể có một bản thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp, ấn tượng?

Xem thêm:

Muốn có một bản thiết kế nội thất cửa hàng quần áo ấn tượng với khách hàng bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nam

1.Bắt mắt ngay từ bên ngoài

Trang trí mặt tiền sao cho đẹp, bắt mắt và ấn tượng là một việc làm vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh cửa hàng quần áo, đây là một phần nổi bật của bán hàng trực quan nhằm thu hút được sự chú ý của người mua, khuyến khích họ bước qua ngưỡng cửa để tiến vào bên trong.

Mặt tiền trưng bày chính là đôi mắt của cửa hàng kinh doanh quần áo, chúng ta nên dẫn dắt khách hàng theo một ý đồ rõ ràng. Bí quyết nằm ở việc bạn cần phải suy nghĩ một cách sáng tạo, đồng thời bạn cần phải luôn đặt sản phẩm tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày, điều này sẽ gây sự chú ý, sau đó dẫn dắt khách hàng vào một câu chuyện mà chúng ta sẽ kể cho họ nghe.

2.Làm chậm hành trình

Những người tiêu dùng hiện đại luôn bận rộn và có xu hướng mua sắm với sự vội vàng. Vì thếCông việc thiết kế nội thất cửa hàng quần áo là nhằm làm chậm hành trình và tăng thời gian dừng lại tại cửa hàng. Để làm điều này bạn nên trưng bày một cách bắt mắt nhằm gây sự chú ý ngay ở lối vào.

Khách hàng sẽ quyết định rất nhanh chóng khi họ nhìn thấy những sản phẩm từ mặt tiền, vì thế chúng ta nên đặt các sản phẩm trọng điểm ở phía trước cửa hàng để giúp họ đưa ra quyết định nhanh chóng. Và  khi khách hàng dừng lại tại cửa chính, các chủ cửa hàng có thể khuyến khích họ tham quan sâu hơn vào không gian bên trong cửa hàng.

chuyên thiết kế nội thất cửa hàng

3.Đánh dấu đường đi của khách

Là chủ cửa hàng, bạn cần xác định được đường đi mà bạn muốn khách hàng dạo xung quanh cửa hàng, bạn cần có một ý tưởng rõ ràng mà trong đó các sản phẩm nên đặt ở đâu, cách bạn muốn khách hàng tiến đến quầy tính tiền và thanh toán. Để có được đầy đủ quá trình này, các cửa hàng cần phải bố trí đường đi rõ ràng dành cho người mua sắm.

4.Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

Để tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất cửa hàng quần áo bạn có thể lựa chọn về màu sắc, bảng hiệu… để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với một bản thiết kế sáng tạo, các cửa hàng luôn có tiềm năng để tạo ra một môi trường mê hoặc để tăng cường quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng đến cửa hàng.

5.Tận dụng tối đa không gian

Tận dụng tối đa không gian không những giúp cho bạn có thêm những chỗ để đặt kệ, tủ treo đồ ý nghĩa mà còn có thể làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm thoáng rộng và thoải mái hơn.

Trên đây là 5 bí quyết cho một thiết kế nội thất cửa hàng quần áo đẹp mà Vietbuilds muốn chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công.