thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em dễ thương, đẹp, thu hút và hướng tới đúng đối tượng của nó là những gì bạn cần trước khi thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em của mình.

Cuộc sống ngày một phát triển nên chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện, vì vậy con người càng có nhiều nhu cầu hơn để làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, trẻ em cũng không phải ngoại lệ. Chính vì lẽ đó, các gia đình có sự ưu tiên đặc biệt cho việc tự chọn lựa quần áo mà các bé ưa thích là điều không mấy xa lạ. Bởi thế, mặt hàng thời trang dành chotrẻ em đang là một sản phẩm kinh doanh lợi thế trên thị trường hiện nay. Và để có thể mở một cửa hàng bán sản phẩm này thì việc thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em là vô cùng cần thiết và quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng này.

Xem thêm:

1, Màu sắc cho không gian cửa hàng thời trang trẻ em:

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Nắm bắt tâm lý khách hàng là những trẻ em nhỏ tuổi, chúng sẽ cực kì bắt mắt với những màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh,….Còn với những cửa hàng bán thởi trang trẻ em của nữ thì màu hồng vào màu trắng mộng mơ gây bắt mắt đối với những khách hàng nhí. Mang đến sự nhẹ nhàng, êm đềm mà cũng kích thích được ánh mắt trẻ thơ.

Mặt tiền cửa hàng phải được thiết kế màu sắc ấn tượng và rực rỡ chính là yếu tố đánh vào tâm lý thường bị thu hút bởi màu sắc sặc sỡ của người đi đường đặc biệt là trẻ nhỏ.

2, Hệ thống ánh sáng cho cửa hàng:

Hệ thống ánh sáng đưa vào trong việc thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em cũng rất nhiều, ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng từ đèn cũng được đưa vào phù hợp. Phải có hệ thông đèn led, đèn downlight để thắp sáng cho không gian, mang đến vẻ đẹp trẻ trung ngộ nghĩnh, thu hút ánh mắt của các bé. Hơn nữa đó là giúp cho sản phẩm đẹp hơn mà không ảnh hưởng đến các khách hàng nhí.

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Xem thêm:

3, Trang trí, thiết kế nội thất cửa hàng và cách bày sản phẩm:

Màu tường chọn màu sắc tươi sáng kết hợp với sàn nhà: có thể là gỗ, gạch,…

Có thể chọn những loại giấy dán tường ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc có thể thuê tường vẽ với với những bức vẽ cùng nhiều họa tiết vô cũng dễ thương để làm bắt mắt trẻ thơ.

Những món nội thất đã được thế kế rất phù hợp với sắt sơn tĩnh điện, kính thường… cho trẻ có thể tự lựa chọn nhũng gì mình thích. Từng gian hàng, từng loại sản phẩm lại có các cách thiết kế nội thất khách nhau để đảm bảo được trưng bày những sản phẩm mà chủ cửa hàng muốn bán. Bên cạnh đó, phần không gian đi lại của khách hàng được chú ý, mang đến sự thoải mái, dễ chịu.

chuyên thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế shop thời trang trẻ em mà chúng tôi đưa ra cho các bạn có phong cách khá hiện đại, thiết kế một cách đơn giản nhưng có thể thu hút được sự chú ý của các bé. Các kệ trưng bày được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp cho các bạn nhỏ có thể nhìn thấy những sản phẩm mà bé cần.

Tủ kệ trong cử hàng lã gỗ MDF. Đây là loại vật liệu gỗ rất được ưa chuộng trong trang trí shop nói chung và thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em nói riêng. Ngoài các ưu điểm về chất lượng thì gỗ MDF sẽ được hoàn thiện bằng sơn PU nên sẽ cho màu săc đa dạng, đẹp mắt và trẻ trung hơn so với các loại vật liệu gỗ công nghiệp khác. Ưu điểm khác của gỗ MDF là dễ sản xuất, giá cả hợp lý nên nó là lựa chọn được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng. Nó là chất liệu được khách hàng tin tưởng nhiều nhất để làm tủ, kệ để kinh doanh.

Giá treo quần áo phải chắc chắn và phải sắp xếp sao cho các màu của quần áo đứng cạnh nhau nhưng vẫn phải nổi bật lên từng sản phẩm. Và có thể treo thấp hơn một chút để các bé có thể ngắm dược rõ hơn.

Kệ bày giày dép cũng nên để thấp và chúng ta nên bố trí thêm những bục ngồi thử giày cho cả bố mẹ và bé.

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

Quầy thu ngân có thể để gần cửa ra vào để dễ dàng tư vấn và bán hàng. Trên quầy thu ngân phải để logo để lam nổi bật và làm cho các bé nhớ về cửa hàng của mình.

Bên cạnh đó chúng ta có thể trang trí và kinh doanh thêm các sản phẩm về thú nhồi bông hoặc đồ chơi. Là những thứ mà bọn trẻ vô cùng ưa thích, là yếu tố để kích thích bán hàng.

Trang trí thêm cây xanh tạo những màu sắc tron không gian cũng là một gợi yshay cho cửa hàng của bạn.

Và điều đặc biệt quan trọng, dù thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em và nhiều đồ đạc như thế nào nhưng phải quan tâm đến không gian trống của cửa hàng. Không gian rộng và thoáng sẽ giúp khách hàng có thể thăm quan và di chuyển dễ dàng, tâm trạng của các bé cũng trở nên vui tươi hơn. Bởi khách hàng là trẻ nhỏ nên việc chúng chạy nhảy là điều ko tránh phải.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đó chính là việc chúng ta có thể giúp cho người kinh doanh trưng bày được nhiều sản phẩm nhất, kết hợp với việc trưng bày đẹp mắt sẽ là một vấn đề giúp cho khách hàng nhí thích thú vừa vui chơi và vừa lựa chọn sản phẩm.

Có thể thấy thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đóng góp phần vô cùng quan trọng vào lượng khách cũng như nhu cầu của khách hàng. Vì vậy để có thể kinh doanh sản phẩm này tốt, mang lại nhiều doanh thu thì bạn phải lên kế hoạch và ý tưởng thật kĩ để thiết kế ra một cửa hàng trẻ em ngộ nghĩnh, dễ thương làm bắt mắt các khách hàng nhí. Chỉ có như vậy cửa hàng sẽ mang phát triển rất tốt, mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn cho bạn. Liên hệ ngay VietBuilds để được tư vấn chi tiết nếu bạn có nhu cầu nhé!