thiết kế nội thất lâu đài

Thiết kế nội thất lâu đài luôn luôn là một hạng mục thiết kế được rất nhiều người quan tâm bởi sự sáng tạo và giá trị thẩm mỹ của loại hình kiến trúc lâu đài này mang lại cho con người. Trong bài viết này, Vietbuilds sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất nhà lâu đài đẹp lộng lẫy, đẳng cấp và sang trọng theo phong cách châu u.

Xem thêm:

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Lâu Đài đậm chất Châu Âu

Có thể nói rằng thiết kế nội thất chính là một nhân tố vô cùng quan trọng để làm nên một công trình nhà ở hoàn hảo, và thiết kế nội thất lâu đài chính là một loại hình được đánh giá là những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp có thể đáp ứng tốt được với những những tạo hình của các đường nét hoa văn, kiến trúc tinh xảo ở xung quanh tòa lâu đài.

thiết kế lâu đài đẹp

1. Thiết kế nội thất phòng khách lâu đài

Xa hoa và lộng lẫy là những mỹ từ dùng để miêu tả cho không gian nội thất phòng khách của tòa lâu đài này. Toàn bộ nội thất đều toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp sự xa hoa và độ chịu chơi của chủ nhân tòa lâu đài – lối sống vương giả chính là đây. Nội thất trong căn phòng sử dụng toàn bằng gỗ từ trần, các mảng tường, các phào chỉ, cầu thang, bàn ghế, tủ…. Tất cả đều được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên với 2 màu nâu đỏ, đen chủ đạo, và đây cũng chính là những màu sắc cơ bản của gỗ.

Nội thất bằng gỗ luôn luôn mang lại cho chủ nhân sử dụng những giá trị cao về độ thẩm mỹ, không những thế còn góp phần làm cho không gian nội thất trở nên sang trọng, xa hoa và lộng lẫy. Và trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách lâu đài này cũng vậy. Những đồ nội thất bằng gỗ đã cho ta thấy được độ giàu có, sức chịu chơi của chủ nhân tòa lâu đài.

thiết kế lâu đài cổ

Trong phòng khách, bộ bàn ghế tiếp khách được đạt trang trọng ở vị trí trung tâm, gây chú ý bởi thiết kế vô cùng tinh xảo và ấn tượng bởi những chi tiết, hoa văn rồng phượng, cầu kỳ và phức tạp. Bộ ghế với kích thước lớn, vừa đủ để trang trí trong căn phòng khách rộng lớn này. Bước vào căn phòng này có cảm giác như được bước vào không gian sống của những bậc vua chúa ngày xưa.

Phòng khách lâu đài từ hệ thống trần, tường… tất cả đều được trang trí bằng gỗ tự nhiên cao cấp và được chạm khắc những kiểu hoa văn, chi tiết cầu kỳ, bước vào không gian sống xa hoa này, thật không muốn bước chân đi ra một chút nào. Và để hài hòa với không gian nội thất toàn là gỗ, các kiến trúc sư của thiết kế nội thất phòng khách đã không sử dụng lát sàn bằng gỗ, thay vào đó là đá tự nhiên cao cấp khiến cho không gian căn phòng trở nên sinh động, hài hòa hơn.

2. Thiết kế nội thất phòng bếp nhà lâu đài

Thực sự mà nói, khi bước vào không gian nội thất của tòa lâu đài này chắc chắn không muốn rời xa chút nào, bởi sự xa hoa và lộng lẫy của không gian nội thất của tòa lâu đài. Cũng giống như phòng khách, nội thất nhà bếp của tòa lâu đài cũng được sử dụng toàn bộ nội thất bằng gỗ và được trang trí hoa văn cầu kỳ. Tất cả từ tủ bếp, kệ trang trí đều bằng gỗ với nét hoa văn trang trí và kiến trúc đậm chất châu u.

thiết kế lâu đài đẹp

3. Thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn sử dụng lối thiết kế mở để tạo sự liên kết giữa các phòng, và sự liên kết giữa phòng ăn và phòng bếp đã khiến cho không gian trở nên rộng rãi, và thông thoáng hơn.

Nội thất phòng ăn trong mẫu thiết kế này đúng là một không gian vô cùng đẹp, sang trọng và thẩm mỹ bời hệ thống nội thất được làm toàn bộ bằng gỗ với những hoa văn chạm trổ đường nét cầu kỳ. Với bộ bàn ghế ăn với những hoa văn, đường nét mang đậm phong cách châu u. Không giống như phòng khách, trong thiết kế nội thất phòng bếp, các KTS không ốp trần bằng gỗ mà sử dụng ốp trần bằng thạch cao với gam màu tươi sáng góp phần làm cho không gian phòng ăn sáng sủa, ấm cúng kích thích vị giác của những người thưởng thức các món ăn.

Bạn có đánh giá gì với mẫu thiết kế nội thất lâu đài mà Vietbuilds đã giới thiệu trên đây? Bạn có muốn có một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và xa hoa như thế? Hãy liên hệ ngay với Vietbuilds để được tư vấn tốt nhất nhé!