thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói hà nội

Thông thường diện tích chung cư thường hẹp hơn so với nhà ở mặt đất. Do đó, trước khi chuyển về sinh sống, các gia chủ thường tìm các đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội để thiết kế lên một không gian sáng tạo, gọn gàng để mang tới một không gian sống lý tưởng, giúp biến không gian nhỏ hẹp thành rộng rãi, thoáng gọn, thông minh.

Xem thêm:

Để thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội đẹp bạn cần chú ý điều gì?

Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư PHONG CÁCH Tân Cổ Điển

– Tìm hiểu đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện căn nhà như: đội điện nước, đội quét sơn, đội thi công nội thất, đội thiết kế, đội dọn dẹp vệ sinh… Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn từng đội một thì chắc hẳn chính cá nhân bạn cũng cảm thấy mất nhiều thời gian và công sức để đi tìm kiếm và huy động. Còn chưa kể đến vấn đề sau khi tìm được đội ngũ uy tín thì bạn lại gặp trục trặc trong vấn đề quản lý và thi công.

Các đội thợ không đến từ 1 mối dẫn nào sẽ dẫn tới tình trạng chồng chéo thời gian thi công. Đội này phải chờ đợi đội kia dẫn tới tiến độ chậm trễ, không đảm bảo chất lượng công trình…

Do đó bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội trọn gói tại các công ty uy tín để giảm bớt gánh nặng công việc cho bạn, cũng như nhờ sự quản lý, hiểu biết của các kiến trúc sư bạn sẽ đảm bảo được công trình diễn ra thuận lợi.

thiết kế nội thất chung cư ecolife capitol

Bạn cần lưu ý: Khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói bạn cần nói lên những ý tưởng và mong muốn thiết kế của mình. Hai bên cần trao đổi và hiểu rõ tính chất của không gian, sẽ khắc phục được những vấn đề về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, đồ trang trí nội thất…

Muốn vậy, bạn nên tìm các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệm để được tư vấn cụ thể hơn khi bắt đầu thiết kế nội thất nhà chung cư của mình.

Ngoài ra, không gian của các nhà chung cư là không gian liên thông. Nếu muốn thiết kế nội thất, trang trí, sắp xếp nội thất, bạn nên lấy tiêu chí này để xác định.

Bạn cũng nên hiểu rõ về tính chất của không gian sống của mình sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc lựa chọn màu sắc cho căn hộ, kích thước, kiểu dáng đồ nội thất…để tránh việc lựa chọn kích thước và đồ dùng không phù hợp với căn hộ.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

– Bạn nên thỏa thuận với chủ đầu tư

Đối với chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước khi nhận bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm.

Nếu sửa sau khi bàn giao nhà thì bạn cần phải phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện phần điện nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế trước còn những phần trát bả, sơn tường, nền sẽ thuê công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội trọn gói làm.

Khâu này bạn cần chú tâm vì sẽ gây khó khăn cho bạn hoặc bạn có thể bị phát hợp đồng hoặc bị ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về cá vấn để sửa chữa.

thiết kế nội thất chung cư 115m2

– Định hướng phong cách thiết kế

Định hình phong cách thiết kế sẽ giúp bạn có được căn nhà như mình mong muốn, và cũng là cách để bạn ước tính kinh phí thi công.

– Làm tước các phần hoàn thiện cơ bản.

Trước khi thiết kế thi công nội thất chung cư bạn cần chuẩn bị tháo gỡ các đồ vận chuyển, hoàn thiện phận lát nền, trần nhà, quét sơn tường, điện nước, rèm, điều hòa.

– Chủ động nắm đằng chuôi

Bạn hãy giao kèo và thỏa thuận thật kỹ các khoản tiêu chuẩn kỹ thuật vật tư như: điện nước của hãng nào, tủ được dùng cho loại nào, gạch loại nào… và cô giữ lại 10 – 15% tiền để bảo hành công trình chứ không nên thanh toán hơn 100%.

thiết kế nội thất cho chung cư 40m2

Bạn chỉ thanh toán hết sau một thời gian sử dụng mà không phát sinh ra sự cố nào.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội chính là việc chuẩn bị kinh phí sự trù và tìm kiếm công ty thiết kế chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa thể xoay sở đủ kinh phí ngay thì bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế từ từ theo thứ tự ưu tiên như: khu bếp trước, sau đó tới phòng ngủ và cuối cùng là phòng khách.

Để sở hữu một căn chung cư đẹp, gọn gàng, thiết kế thông minh mà chúng tôi chia sẻ trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết và hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Vietbuilds.