Tư vấn kiến trúc nhà đẹp

Các công trình xây dựng bao gồm nhà ở cần có thiết kế kiến trúc hợp lý để đảm bảo giá trị sử dụng, thẩm mỹ. Vietbuilds cung cấp dịch vụ tư vấn kiến trúc nhà đẹp cho mọi gia đình có nhu cầu.

Xem thêm:

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp là bước khởi đầu cần thiết cho một tổ ấm khang trang

Xây nhà là một công việc quan trọng, một dấu mốc lớn với mỗi gia đình, mỗi cuộc đời con người. Có một điều chắc chắn đúng, là ngoài vấn đề tài chính còn cần rất nhiều sự chuẩn bị liên quan khác, một trong số đó là việc lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc hợp lý.

Công việc này chỉ chiếm một phần nhỏ tổng chi phí xây dựng ngôi nhà nhưng có vai trò nền móng cho việc có được một tổ ấm ưng ý, ảnh hưởng lớn đến cả quá trình thi công sau này. Tuy vậy trên thực tế, rất nhiều gia đình lại tiếc khoản chi cho tư vấn kiến trúc nhà đẹp, dẫn đến các bất hợp lý có nguy cơ phát sinh, thậm chí là những vấn đề không thể cứu vãn.

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp

Chính vì những lý do trên, khi quyết định xây mới nhà ở, các bạn cần sáng suốt quyết định lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc hợp lý. Nhờ đến các đơn vị tư vấn kiến trúc nhà đẹp như VietBuilds là một lựa chọn tốt, khi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao phó nhiệm vụ này cho các chuyên gia đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Lưu ý trong việc lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc

Có rất nhiều lựa chọn có thể được đề xuất, nhưng để đảm bảo phù hợp cần căn cứu theo các tiêu chí cụ thể như nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính, mặt bằng thi công, quy định pháp luật của địa bàn xây dựng…

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp

  • Tư vấn kiến trúc nhà đẹp theo nhu cầu sử dụng

Việc bố trí không gian kiến trúc hiệu quả cần dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Các đơn vị kiến trúc như phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng thờ, sân vườn… căn cứ theo số lượng thành viên trong gia đình, mức độ thường xuyên sử dụng, nhu cầu phục vụ khách của gia đình… để quyết định số lượng, diện tích hợp lý.

Với các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống, cần bố trí nhiều phòng ngủ, phòng vệ sinh ở mỗi tầng để đảm bảo phục vụ nghỉ ngơi hợp lý. Trường hợp gia đình thường xuyên sinh hoạt chung, không gian chung như phòng khách, phòng ăn phải đủ rộng rãi và thoải mái cho các thành viên cùng sử dụng…

Xem thêm:

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp

  • Tư vấn kiến trúc nhà đẹp theo mặt bằng xây dựng

Diện tích đất xây dựng hầu hết trường hợp đều là cố định, việc bố trí trên diện tích đó phải hợp lý để tận dụng tối đa cho nhu cầu sử dụng. Với các diện tích  nhỏ, sắp xếp không gian sống trên nhiều tầng theo kiến trúc nhà ống là lựa chọn hợp lý.

Trong trường hợp ngược lại, khi thoải mái về quỹ đất gia chủ có thể lựa chọn xây nhà ít tầng để đảm bảo sinh hoạt thuật tiện, sử dụng một phần diện tích để bố trí sân vườn, gara hợp lý. Tận dụng tối đa diện tích sẽ đảm bảo công năng sử dụng tối ưu của các công trình nhà ở.

  • Tư vấn kiến trúc nhà đẹp theo điều kiện tài chính

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc ngôi nhà bạn được xây dựng như thế nào, tiến độ ra sao. Trong điều kiện cho phép, các lựa chọn về diện tích, vật liệu và cấu trúc khung móng cần phải tận dụng tối đa nguồn tài chính huy động được.

Các kiến trúc sư tư vấn  kiến trúc nhà đẹp cần căn cứ theo mức tài chính của khách hàng để đưa ra những gợi ý hợp lý, giúp cho công trình được hoàn thành thuận lợi. Tại đơn vị tư vấn Vietbuilds, các giải pháp chúng tôi đưa ra đối với khách hàng trong việc tận dụng khả năng tài chính sẵn có luôn đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình.

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp tại Vietbuilds

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kiến trúc nhà đẹp trên thị trường. Yếu tố đa dạng này có thể khiến cho việc lựa chọn của khách  hàng gặp khó khăn khi không có đủ thông tin, căn cứ quyết định. Việc chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt cần căn cứ vào uy tín của họ trên thị trường, phản hồi của khách hàng trải nghiệm.

Vietbuilds tự hào là đơn vị tư vấn kiến trúc nhà đẹp hàng đầu, khi đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, được khách hàng đánh giá cao và dành tình cảm. Bên cạnh yếu tố chất lượng, Vietbuilds làm được điều này với sự góp phần không nhỏ của thái độ tận tâm, coi những băn khoăn của khách hàng là trăn trở của mình.

Với những kết quả đạt được, sự công nhận của thị trường trong thời gian vừa qua, chúng tôi tự tin là lựa chọn đúng đắn của mọi gia đình khi tiến hành xây dựng tổ ấm. Lựa chọn chúng tôi, bạn lựa chọn sự an tâm.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tư vấn kiến trúc nhà đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một cách tận tình nhất.

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds