tư vấn thuê kiến trúc sư

Bạn đang có nhu cầu tư vấn thuê kiến trúc sư để thiết kế nhà, biệt thự, chung cư? Bạn đang tìm kiếm một kiến trúc sư giỏi giúp bạn lên ý tưởng cho căn nhà trong mơ? Hãy đến với Vietbuilds, công ty chuyên tư vấn thuê kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Tư vấn thuê kiến trúc sư:

tư vấn thuê kiến trúc sư

Tư vấn thuê kiến trúc sư là bước đầu tiên định hình tổ ấm của bạn

Xây nhà là một trong những việc trọng đại nhất đời người, chẳng vậy mà ông cha ta ngày xưa đã có câu “Tậu trâu – Cưới vợ – Làm nhà”. Để có một căn nhà đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ về tài chính thì việc tư vấn thuê kiến trúc sư cũng rất quan trọng.

Nhiều người cho rằng bỏ một khoản tiền để lấy về một bản thiết kế ngang dọc thật lãng phí. Chỉ cần vị trí xây nhà tốt, đội ngũ thi công giỏi và cách bố trí hợp lý là sẽ có một ngôi nhà đẹp. Trong thực tế, Vietbuilds đã gặp và tư vấn rất nhiều trường hợp sau khi xây xong nhưng không cảm thấy thoải mái, rất nhiều vấn đề đã phát sinh trong quá trình sinh hoạt sau này.

tư vấn thuê kiến trúc sư

Nguyên nhân do chủ nhà không có chuyên môn sâu về thiết kế, không lường trước được nhiều chi tiết khó, đội thợ thi công không thể hiểu hết ý muốn truyền đạt dẫn tới thi công không đúng yêu cầu. Đừng tiếc thêm một khoản chi phí không lớn trong quá trình chuẩn bị để đổi lấy sự thoải mái trong một thời gian dài sử dụng sau này các bạn nhé!

Lợi ích của việc tư vấn thuê kiến trúc sư

Hãy tới và trải nghiệm tư vấn thuê kiến trúc sư của Vietbuilds, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với bản thiết kế phù hợp cho căn nhà của mình. Ngoài ra chúng tôi còn giúp bạn tối ưu những giải pháp sau:

  • Dự toán chi phí tiết kiệm, sát nhất với thực tế

Vietbuilds hiểu được chi phí bỏ ra để xây một căn nhà không hề nhỏ nên đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn trao đổi kỹ lưỡng với chủ nhà trước khi bắt đầu một dự án. Mọi yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ vật liệu, chất lượng tới mẫu mã, màu sắc đều được chọn lọc kỹ lưỡng.

Các kiến trúc sư của Vietbuilds luôn cố gắng đưa ra được bản dự toán chính xác và sát nhất với thực tế thi công để gia chủ chủ động nguồn tài chính theo từng giai đoạn sao cho thật hợp lý, không lãng phí, không để dòng tiền chết.

Xem thêm:

tư vấn thuê kiến trúc sư

  • Tư vấn chuyên nghiệp

Từ việc thiết kế tới thi công một căn nhà với vô vàn chi tiết, quả thật sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, Vietbuilds tự tin sẽ giải quyết được những vấn đề đó cũng như truyền đạt được ý tưởng của chủ nhà một cách chính xác nhất vào bản thiết kế. Điều này giúp đội ngũ thi công dễ dàng nắm bắt được hết ý tưởng và hoàn thành căn nhà với sự hài lòng của gia chủ.

Rất nhiều chủ nhà có ý tưởng  hay và lạ, muốn áp dụng vào căn nhà của mình, nhưng không phải kiến trúc sư nào cũng hiểu hết được ý của gia chủ. Đến với dịch vụ tư vấn thuê kiến trúc sư của Vietbuilds, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự luân chuyển, kết hợp nhiều kiến trúc sư sao cho mọi ý tưởng của bạn đều được hiểu và thể hiện chính xác từng chi tiết trong căn nhà xinh đẹp của bạn.

tư vấn thuê kiến trúc sư

  • An toàn

Từ thời nguyên thủy, con người quan niệm nhà là nơi trú ẩn, quả đúng là như vậy, một căn nhà không chỉ cần đẹp, cần tiện nghi mà điều đầu tiên cần đáp ứng là sự an toàn. Trong bản thiết kế của Vietbuilds, các kiến trúc sư luôn chú trọng vào độ an toàn từ kết cấu móng, sàn, tường, mái, dầm tới tất cả các chi tiết trang trí. Phương châm an toàn, không hao phí và bền bỉ qua thời gian luôn được các kiến trúc sư áp dụng trên từng bản vẽ.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Vietbuilds có rất nhiều kinh nghiệm với địa hình khó, cần nhiều phương án thiết kế riêng đảm bảo an toàn cho công trình. Bất kỳ khó khăn nào trong việc thiết kế cũng như xây dựng bạn đang gặp phải, hãy đến với Vietbuilds để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

tư vấn thuê kiến trúc sư

  • Phong thủy

Căn nhà không chỉ là nơi mọi thành viên quây quần sau một ngày làm việc mệt mỏi mà nếu biết cách bài trí đúng phong thủy, nó còn giúp rất nhiều cho công việc, cuộc sống của gia chủ. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư của Vietbuilds luôn chú trọng nghiên cứu kỹ lưỡng mọi chi tiết từ hướng cổng, hướng cửa, hướng bếp, vị trí các phòng trong nhà, màu sắc, chi tiết trang trí… sao cho phù hợp nhất và tốt nhất với phong thủy của gia chủ.

Vietbuilds tự hào là công ty đầu ngành về tư vấn thuê kiến trúc sư của Việt Nam. Bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới tư vấn thuê kiến trúc sư thiết kế nhà, biệt thự, chung cư, đừng ngần ngại đến với Vietbuilds. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tổ ấm của bạn!