mẫu biệt thự 4 tầng HIỆN ĐẠI đẹp BT1386

Giới thiệu mẫu biệt thự 4 tầng theo phong cách Hiện Đại của anh Nguyễn Minh Đồng tại Quảng Ninh do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự 4 tầng hiện đại, tiện nghi và sang trọng khiến nhiều người thích mê.

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp BT1386

1. Thông tin mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp BT1386

1. Mã : BT1386 2. Số tầng : 4 Tầng
3. Chủ đầu tư : Anh Nguyễn Minh Đồng 4. Địa chỉ : Quảng Ninh
5. Mặt tiền : 12 m 6. Chiều sâu : 16 m
7. Kiến trúc sư : Việt Builds 8. Năm : 2009

2. Giải pháp kiến trúc trong mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp BT1386

mẫu biệt thự 4 tầng HIỆN ĐẠI đẹp BT1386

Căn biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại này được thiết kế với 2 cổng: một cổng lớn có thể cho ô tô đi vào và một cổng nhỏ hơn để bình thường ra vào.

Xét trên tổng thể, căn biệt thự khá sang trọng, đơn giản nhưng không đơn điệu. Từng chi tiết thiết kế cuốn hút khiến người qua đường không thể không liếc nhìn dù chỉ là ngắm bên ngoài ngôi biệt thự.

Bước vào trong căn biệt thự, bạn sẽ phải thốt lên bởi sự tiện nghi, sang trọng của không gian sống đẳng cấp. Có thể nói đây chính là ngôi nhà trong mơ của nhiều người.

mẫu biệt thự 4 tầng HIỆN ĐẠI đẹp BT1386

mẫu biệt thự 4 tầng HIỆN ĐẠI đẹp BT1386

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, VietBuilds đã mang đến trên mọi miền của Tổ quốc những công trình quy mô, đẳng cấp, các siêu phẩm nghệ thuật về nhà ở, cùng nền phong thủy khoa học nhất, được chủ đầu tư, các đối tác và đồng nghiệp đánh giá cao.Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” tạo nên thương hiệu, uy tín, niềm tin cùng Kiến Trúc VietBuilds.

Nếu để thiết kế lên một ngôi nhà hoàn thiện, chỉ phối cảnh và mặt bằng là không đủ. Bạn còn cần những bản vẽ kỹ thuật từng tầng, bản vẽ mặt đứng triển khai, bản vẽ mặt cắt kỹ thuật, bản vẽ chi tiết cấu tạo,… đến từng thiết kế kỹ thuật đường điện, đường ống nước, cáp quang,… còn cả hồ sơ kiến trúc sân vườn ngoài nhà,… Đặc biệt là những yếu tố phong thuỷ được áp dụng nhuần nhuyễn giúp gia chủ thuận lợi từ kinh doanh tới đời sống gia đình.

Để có một ngôi nhà như ý phù hợp với chính mình, hãy liên hệ ngay đội ngũ kiến trúc sư của VietBuillds để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds