Phí thiết kế nội thất nhà phố

Để sở hữu cho mình một căn nhà đẹp, chắc hẳn việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là thiết kế phần nội thất sao cho mang đến sự sang trọng đúng với phong cách ngoại thất của căn nhà phố. Nhưng để biết được chính xác nhất chi phí thi công là bao nhiêu thì chắc hẳn ai ai cũng muốn tìm hiểu đến phí thiết kế nội thất nhà phố để lên kế hoạch và chuẩn bị kinh phí.

Xem thêm:

Phí thiết kế nội thất nhà phố

Phí thiết kế nội thất nhà phố

Phí thiết kế nội thất nhà phố thông thường sẽ được tính dựa trên số m2 của căn nhà, hiện nay trên thị trường chi phí thiết kế nội thất nhà phố thường giao động từ 150.000đ/m2 – 250.000đ/m2 tùy từng thiết kế cũng như đơn vị thiết kế.

Đây là một vài mẫu thiết kế của Vietbuilds để bạn tham khảo, nếu như những mẫu thiết kế này phù hợp với sở thích, hợp với phong cách thiết kế mà bạn mong muốn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nguồn thông tin cụ thể nhất về mức phí thiết kế nội thất nhà phố đồng thời các bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ thiết kế lâu năm, đã mang tới rất nhiều những mẫu nhà đẹp, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với căn nhà của mình. Vietbuilds vẫn luôn mong muốn trở thành một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, quản lý tòa nhà và khách sạn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Vietbuilds

Để giúp người tìm hiểu về dịch vụ nắm bắt được các thông tin một cách rõ ràng nhất thì đừng nên bỏ qua thông tin về quy trình thiết kế và làm việc của Vietbuilds.

Phí thiết kế nội thất nhà phố

1, Như thế nào được gọi là một bộ hồ sơ thiết kế thi công nội thất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo nhận thiết kế miễn phí nếu như kèm với thi công. Nhưng thực tế nó khá là bất cập vì miễn phí là chưa tính tới các loại phí, nhiều đơn vị chưa thiết kế xong mà đã lo đến việc thi công khiến cho việc thi công gặp rắc rối…

Nếu như lựa chọn thiết kế trước và thi công sau thì sao? Khi bạn lựa chọn thiết kế trước bạn sẽ có một bản vẽ với thiết kế bối cảnh 3D, chính vì miễn phí nên họ sẽ không giao đầy đủ hồ sơ kỹ thuật thi công. Nếu như chỉ sở hữu một bản vẽ bối cảnh thì bạn sẽ không thể hiểu và có thể làm gì với bản vẽ đó nhiều nên tốt nhất để mang đến lợi ích cho mình bạn nên tách riêng thành 2 gói thiết kế nội thất riêng và thi công nội thất riêng.

Xem thêm:

Phí thiết kế nội thất nhà phố

2, Quy trình thiết kế nội thất

– Chúng tôi sẽ nhận báo giá thiết kế dựa trên diện tích và sơ đồ mặt bằng nếu có.

– Cả 2 bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc 1 khoản tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng.

– Khảo sát hiện trạng công trình

– Tổng hợp, phân tích và đánh giá sau đó lấy ý kiến khách hàng.

– Lên ý tưởng và bố trí sơ đồ công năng.

– Tiến hành thiết kế bối cảnh 3D với mô phỏng thực tế ảo.

– Hai bên thống nhất (chỉnh sửa nếu có) sau đó đưa ra phương án bố trí nội thất cuối cùng.

– Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật

– Lên bảng báo phí thiết kế nội thất nhà phố và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

Phí thiết kế nội thất nhà phố

3, Quy trình thi công nội thất

– Thương thảo về hợp đồng thi công

– Sản xuất sản phẩm nội thất

– Lắp đặt sản phẩm nội thất

– Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Với những thông tin chi tiết về phí thiết kế nội thất nhà phố và các thông tin về thiết kế và thi công nội thất sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng được đơn vị thi công uy tín và hiểu rõ nhất về cách thức làm việc của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

Liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố. Vietbuilds luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds