thiết kế nội thất cho chung cư 40m2

Thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội hiện đang là một loại hình dịch vụ thi công thiết kế nội thất được người dân Hà Nội lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Đó cũng là một nhu cầu rất chính đáng thôi, bởi lẽ cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu về một cuộc sống thoải mái, tiện nghi của con người ngày càng cao.

Tuy nhiên có một thực tế không thể phủ nhận đó chính là ngày càng có nhiều đơn vị thi công nội thất chung cư được mở ra khiến cho người dân không biết nên lựa chọn công ty nào để thi công nội thất cho gia đình mình.

Xem thêm:

3 đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội bạn nên biết

Để giúp cho người dân không phải quá băn khoăn, lo lắng trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi ngay.

Mẫu thiết kế nội thất hiện đại ĐẸP Sang Trọng NT1403

1. Vietbuilds – Chuyên thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội chất lượng

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nội, ngoại thất. Ngoài thiết kế thi công nội thất chung cư, Vietbuilds còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… Bên cạnh đó Vietbuilds còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nhà ờ, nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng…

Trải qua nhiều năm hoạt động và bôn ba trên thị trường thiết kế, thi công nội ngoại thất, các kiến trúc sư và đội ngũ thợ thuyền, công nhân kỹ thuật của Vietbuilds đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp đẽ nhất, lộng lẫy nhất, huy hoàng nhất, cùng với những không gian nội thất thoải mái nhất, tiện nghi nhất và sang trọng, đẳng cấp nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về Vietbuilds và những công trình kiến trúc, nội thất mà Vietbuilds đã thực hiện bạn hãy truy cập website: Viebuilds.com để tham khảo. Sự hài lòng của khách hàng luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Vietbuilds. Hãy để Vietbuilds đồng hành với bạn trong mỗi không gian sống.

thiết kế nội thất cho chung cư 40m2

2. Morehome –  đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội uy tín

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Morehome tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Các công trình kiến trúc mà Morehome thực hiện trải dài từ bắc vào Nam. Mỗi một công trình đều ghi lại dấu ấn riêng của Morehome trong lòng khách hàng.

Phương châm hoạt động của Morehome đó chính là đem đến cho khách hàng những những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ ưng ý nhất. Sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để cho toàn thể Morehome cố gắng.

thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

3. Nội thất Nhà Việt – thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội tốt

Là một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, Nội thất Nhà Việt được đông đảo người dân biết đến là một đơn vị thi công nội thất chung cư đẹp, uy tín với một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo đầy tài năng.

Trải qua nhiều năm thành lập và hoạt động, đến nay Nội thất Nhà Việt đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thiết kế thi công nội thất Việt Nam.

Trên đây là top 3 đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp mà bạn cần tìm đến khi muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình.