thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì đừng ngại bỏ chút thời gian đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xã hội càng ngày càng phát triển dẫn đén đời sống con người càng được năng cao, chính vì thế mà họ biết ăn – mặc hơn, biết cách hưởng thụ cuộc sống của mình hơn. Nắm bắt được tâm lý đó đã có rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư phát triển cửa hàng ăn nhanh để phục vụ phần lớn nhu cầu tiện lợi cho khách hàng. Nhưng để mang đến ấn tượng tốt và thu hút khách hàng thì thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh độc đáo, sáng tạo sẽ là điểm nhấn để bạn kéo lượng khách về với cửa hàng mình.

Xem thêm:

Vietbuilds có đội ngũ thiết kế, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và đã thiết kế rất nhiều về các cửa hàng ăn nhanh nên phong cách làm việc của chúng tôi sẽ dựa theo nhu cầu, ý tưởng, sở thích của khách hàng cùng tiềm lực về tài chính để đưa ra một bản thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh phù hợp với khách hàng. Tiêu trí sáng tạo, độc đáo, khác biệt sẽ là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến để tạo nên những nét cá tính riêng cho không gian của bạn.

thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Đối với các cửa hàng ăn nhanh bạn có thể lựa chọn các gam màu sáng để tạo ấn tượng về sự trẻ trung, hệ thống đèn nên trang trí phá cách để tạo sự độc đáo cùng vẻ đẹp lung linh huyền ảo khi bước vào cửa hàng. Ánh sáng đèn thiết kế làm sao cho hài hòa vì đối tượng khách là những người trẻ tuổi và họ rất thích check in ở những nơi có không gian đẹp.

Về bàn ăn, bạn có thể lựa chọn các loại gỗ tự nhiên sáng bóng được sắp xếp khéo léo thành một hàng nhìn ra cửa hoặc phụ thuộc vào diện tích sử dụng của bạn, làm sao mang đến sự hài hòa, thông thoáng và rộng rãi cho khách hàng đi lại.

Đối với việc thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh thì phần nổi bật nhất sẽ là quầy chế biến. Để mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho khách hàng, bạn cũng có thể tham khảo những thiết kế sử dụng những bảng menu chính cho thực đơn của mình được gắn trên tường và được phản lại bằng đèn giúp làm nổi bật không gian và khách hàng cũng dễ đàng lựa chọn đồ ăn nhanh mà mình yêu thích chứ không cần phải lật giở từng trang một.

thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh cần chú ý những gì?

Về màu sắc:

Bạn có thể thấy rằng hiện nay đa số các cửa hàng ăn nhanh thường sử dụng tông màu vàng hoặc màu đỏ để thiết kế nội thất. Vì đây là những màu kích thích vị giác rất tốt, nó mang lại cảm giác ăn ngon miệng hơn. Bạn có thể thấy 2 hãng đồ ăn nhanh hàng đầu là Lotteria và KFC đã áp dụng thành công phương pháp này.

Về không gian:

Thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh hoàn hảo cần đảm bảo tính khoa học của mô hình kinh doanh nhưng vẫn không đánh mất vẻ đẹp mặt thẩm mỹ và sự thuận tiện cho khách hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh cũng không nên quá cầu kì, mình cần chú trọng tới không gian gần gũi, cùng những chi tiết thiết kế mang đặc trưng riêng của thương hiệu.

Xem thêm:

thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

– Khách hàng tới các văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để vietbuilds hân hạnh được phục vụ.

– Khách hàng có thể cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi như: Nhu cầu thiết kế thi công cửa hàng ăn nhanh như thế nào, địa chỉ, diện tích thi công…

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng thiết kế

– Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng…

– Tiếp thu ý tưởng của khách hàng, sau đó lên ý tưởng chung cùng chi phí đầu tư dự kiến.

– Đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công.

Bước 3: Lên bản vẻ

– Kiến trúc sư sẽ lên thiết kế phối cảnh 3D.

– Lên thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình.

– Báo giá sơ bộ toàn công trình.

thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

– Khách hàng duyệt phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D.

– Thuyết minh phương án thi công tới khách hàng, cùng nhau bàn bạc lại xem cần chỉnh sửa gì thêm hay không.

– Sau đó ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 5: Sản xuất tại xưởng, lắp đặt tại khách hàng và bảo hành.

– Sau khi ký kết hợp đồng Vietbuilds sẽ tiến hành sản xuất tại xưởng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.376.628 – 0966.715.698

Email: vietbuilds@gmail.com

Website: http://vietbuilds.com/