Thiết kế nội thất shop trái cây

Thiết kế nội thất shop trái cây đẹp để thu hút sự quan tâm và thị hiếu của khách hàng hiện đang là tâm điểm được lựa chọn của những thương nhân buôn bán trái cây.

Trái cây là loại hàng hóa tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của con người, là một loại thực phẩm được dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ở Việt Nam do được thiên nhiên và khí hậu ưu đãi, cho nên trái cây ở đất nước ta rất phong phú và đa dạng. Lợi dụng thế mạnh này của đất nước, cho nên có rất nhiều thương nhân đầu tư vào kinh doanh mặt hàng hoa quả để tìm kiếm lợi nhuận.

Để có thể thu hút được thị hiếu và sự tin tưởng của khách hàng những shop trái cây hiện đại ngày nay cũng có một không gian nội thất vô cùng sạch sẽ, sang trọng. Chính vì thế mà như cầu thiết kế nội thất shop trái cây ngày càng gia tăng trong xã hội ngày nay.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất shop trái cây

Thực tế đã cho thấy rằng một shop trái cây có thiết kế nội thất đẹp, sang trọng thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều thuận tiện hơn, vì khách hàng sẽ thích đến những nơi như thế để mua hàng hơn, bởi ở những shop hoa quả như thế việc vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Ngoài thiết kế nội thất các shop thời trang nam nữ, những shop thời trang giày dép, cửa hàng, khách sạn, quán café, nhà cửa … thì Vietbuilds còn thiết kế nội thất shop trái cây để phục vụ nhu cầu của các thương nhân kinh doanh các mặt hàng hoa quả này.

Tư vấn hiết kế nội thất shop trái cây

Việc thiết kế nội thất shop trái cây không hề đơn giản. Nhưng trước đưa ra thiết kế nội thất shop trái cây thì bạn cần phải xác định rõ mặt hàng trái cây mà bạn sẽ kinh doanh là mặt hàng nào để có thể xây dựng được phong cách thiết kế cho phù hợp.

Đối với những Shop kinh doanh sản phẩm tươi, sản phẩm sấy khô, các loại mứt và nước ép hoa quả thì Thiết kế shop phải làm nổi bật các loại sản phẩm và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi đến tay khách hàng. Từ mặt tiền bên ngoài đến không gian bên trong, các thiết kế cần phải thu hút khách hàng bởi màu sắc, hình ảnh và cách bày trí các loại sản phẩm kinh doanh sao cho thuận tiện lựa chọn khi mua sắm. Không gian tiện ích, thông thoáng và hiện đại sẽ giúp shop đón nhận nhiều tình cảm của khách hàng hơn, thúc đẩy nhanh hoạt động buôn bán kinh doanh.

Đối với những Shop kinh doanh các sản phẩm từ hoa quả tự nhiên, không gian được lựa chọn, phối hợp màu sắc và chất liệu phải hài hòa để nâng cao giá trị thực phẩm tươi của thiên nhiên. Thiết kế nội thất shop trái cây lấy chất liệu gỗ công nghiệp làm chất liệu lót sàn nhà. Chất liệu gỗ cao cấp với tone màu vàng nâu tự nhiên kết hợp những đường vân gỗ tinh xảo sẽ tạo nét đẹp tinh tế cho không gian shop. Trần nhà được lót thạch cao màu trắng tinh khôi, màu sắc trung tính đối lập với màu sắc ấm áp của sàn nhà tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bước chân vào shop. Quầy thu ngân bố trí gần cửa ra vào, đứng ở vị trí quầy thu ngân, chủ shop có thể thuận tiện quản lý hoạt động kinh doanh trong shop và tiếp xúc gần hơn với khách hàng.

Thiết kế nội thất shop trái cây

Xem thêm:

Quầy thu ngân được thiết kế sáng tạo kết hợp cùng với ệ phía bên ngoài để trưng bày được các loại sản phẩm nhỏ gọn, tạo sự tiện ích trong kinh doanh và mua sắm. thiết kế nội thất shop kinh doanh sản phẩm hoa quả tươi và các loại nước uống đóng chai. Hệ thống tủ đông, tủ mát và tủ bảo quản thực phẩm tươi sống được bố trí lắp đặt ở những vị trí thích hợp để đảm bảo giá trị dinh dưỡng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Thiết kế nội thất của shop cần ưu tiên hệ thống nội thất bảo quản sản phẩm tươi sống. Bản thân các loại trái cây, hoa quả đã có màu sắc sặc sỡ và nổi bật nên thiết kế cần chọn những gam màu ấm, trung tính để làm nổi bật sản phẩm kinh doanh.

Mô hình thiết kế nội thất shop trái cây lấy ý tưởng từ mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tuy nhiên điểm khác biệt ở những shop kinh doanh các loại trái cây tươi, các sản phẩm tiện ích làm từ trái cây như rượu, bánh, kẹo, mứt, nước ép,… Cách thiết kế và bố trí không gian phải làm nổi bật sản phẩm kinh doanh, thể hiện sự tiện ích hóa trong hoạt động kinh doanh và mua sắm. Các hệ thống nội thất trưng bày sản phẩm được sắp xếp theo một trình tự logic và phân loại sản phẩm rõ ràng để thuận tiện trong khâu quản lý của chủ shop và khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi mua sắm. Sản phẩm tươi sống đặt trong tủ mát bảo quản thực phẩm, sản phẩm nước uống đóng chai sắp trong tủ lạnh bảo quản nước uống, các sản phẩm mứt, bánh, kẹo và nước ép được xếp trên các hệ thống kệ khác nhau.

Khi cần thiết kế nội thất shop trái cây hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETBUILDS

Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mr Lin: 0934376628 – Mr Thành: 0987477433

Gmail: Vietbuilds@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds