thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Bạn đang muốn trang hoàng cho showroom của mình nhưng kinh phí chính là vấn đề của bạn? Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng tiết kiệm chi phí dưới đây của VietBuild để lấy ý tưởng cho showromm cửa hàng của mình nhé!

Nếu cho bạn vào khu trung tâm mua sắm, có cả trăm thương hiệu, trăm mặt hàng được bầy bán tại các showroom vậy bạn sẽ dừng chân ở một cửa hàng bình thường không có gì nổi bật hay lựa chọn một cửa hàng có thiết kế ấn tượng, bắt mắt? Thực tế câu trả lời đã chứng minh tất cả, đa số các khách hàng sẽ lựa chọn phương án thứ 2. Vậy nếu bạn là một chủ kinh doanh và đang muốn phát triển mở thương hiệu cửa hàng thì bạn sẽ phải làm thế nào? Chắc chắn sẽ lựa chọn thiết kế nội thất showroom cửa hàng đẹp, thể hiện được phong cách và thương hiệu của mình phải không nào.

Xem thêm:

thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Tại sao phải thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Thực chất showroom chính là nơi để bạn trưng bày các sản phẩm và là nơi để khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm. Vì thế bạn nên tận dụng các cửa hàng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình, giúp phủ sóng và khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của mình đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra showroom chính là bộ mặt của công ty trước hàng loạt các đối tác, các khách hàng, do đó không ít các doanh nghiệp ngày nay đầu tư và quan tâm đến rất nhiều về phần nội thất showroom. Bạn để ý mà xem showroom nào được thiết kế đẹp, bắt mắt cũng là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường do đó đây cũng là một công cụ quảng cáo tự nhiên rất tốt mà không cần hỗ trợ đến mạng xã hội hay mạng internet nhiều.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Nếu một showroom được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp thì sẽ thể hiện được phần nào thế mạnh cũng như năng lực của doanh nghiệp, đồng thời còn thể hiện được sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu và sản phẩm của mình. Do đó việc thiết kế nội thất showroom cửa hàng chính là cách để bạn gây ấn tượng sâu sắc tới thị giác của khách hàng và biến lượng khách hàng đó trở thành khách hàng tiềm năng với sản phẩm của bạn.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng cũng là một cách để bạn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Dù sản phẩm của bạn đắt tiền hay rẻ tiền nhưng khi nhìn vào thiết kế nội thất bắt mắt, ấn tượng thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy thỏa mái hơn khi bước chân vào cửa hàng. Đừng cho rằng việc đầu tư thiết kế showroom là xa xỉ bởi nó có tác dụng nhận diện thương hiệu của bạn lâu dài với khách hàng đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng nâng cao giá trị của sản phẩm của mình.

Xem thêm:

thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Từ vấn đề thiết kế cho đến mô hình lắp ráp thi công và trang trí bày biện hoàn thiện sản phẩm thiết kế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc phân chia từng giai đoạn cho nhiều đơn vị khác làm.

Vietbuils là một đơn vị kinh doanh thiết kế nội thất showroom cửa hàng bảm bảo được các tiêu chí mà khách hàng mong muốn: Đẹp, độc đáo, thu hút khách hàng và tiết kiệm chi phí. Đồng thời sẽ thể hiện được rõ nhất thương hiệu sản phẩm của bạn trong phần thiết kế nội thất showroom.

Quy trình thiết kế nội thất showroom cửa hàng

thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Để có được một bản thiết kế đẹp mắt và hợp với diện tích thì đầu tiên chúng tôi sẽ:

  • Khảo sát mặt bằng, cùng khách hàng bàn bạc về ý tưởng, sau đó lên ý tưởng chung.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Bằng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang trên mặt bằng 2D.
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng cửa hàng thời trang thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Công ty thiết kế sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác để thi công hay có thể thuê đơn vị thiết kế thi công luôn để đảm bảo được đúng tiến độ kỹ thuật.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và sự nhạy bén cùng đội ngũ họa sỹ trẻ tài năng với nhiệt huyết, sức sáng tạo cùng rất nhiều dự án thiết kế nội thất showroom cửa hàng đã hoàn thành đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Vietbuilds hi vọng sẽ mang đến một nguồn thông tin hữu ích nhất gửi đến khách hàng.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.376.628 – 0966.715.698

Email: vietbuilds@gmail.com

Website: http://vietbuilds.com/