thiết kế nội thất cửa hàng thể thao

Quá trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho bạn khi gân được ấn tượng lớn đối với những khách hàng đầu tiên.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao cửa hàng của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi cửa hàng của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm chưa? Phải chăng đối thủ cạnh tranh có một cửa hàng nội thất thời trang bắt mắt hơn, trang trí và bày biện đẹp hơn. Tìm câu trả lời ngay trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Cửa hàng là nơi để giúp bạn quảng cáo thương hiệu, giới thiệu các mẫu mới, và cũng là nơi trực tiếp thể hiện chất lượng dịch vụ của bạn tới khách hàng và quy mô của doanh nghiệp. Do đó một cửa hàng được thiết kế  đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với phong cách thời trang của doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu sẽ là điều cực kỳ quan trọng giúp bạn xây dựng được thương hiệu thời trang của mình.

thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Vietbuilds là đơn vị kinh doanh đưa ra các mẫu thiết kế nội thất đẹp không chỉ mang đến tính thẩm mĩ cao mà còn giúp thu hút khách hàng tới mua sắm. Với đối ngũ kiến trúc sư, các nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang hiện đại, sang trọng giúp biến hóa ý tưởng của khách hàng thêm đặc sắc hơn, hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Để có được một bản thiết kế đẹp mắt và hợp với diện tích thì đầu tiên chúng tôi sẽ:

– Khảo sát mặt bằng, cùng khách hàng bàn bạc về ý tưởng, sau đó lên ý tưởng chung.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và khách hàng.

thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Bằng bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng cửa hàng thời trang thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Công ty thiết kế sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác để thi công hay có thể thuê đơn vị thiết kế thi công luôn để đảm bảo được đúng tiến độ kỹ thuật.

Xem thêm:

Có nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang giá rẻ không?

thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Việc thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang cũng tốn của bạn một khoản tiền không hề nhỏ vì thế lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang có giá cả hợp lý là một điều đáng quan tâm. Nhưng bạn cũng cần phải để ý tới chất lương dịch vụ cùng với giá trị mađơn vị thiết kế có thể mang đến cho bạn.

Những khi lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang thì bạn cũng nên chú ý những điểm sau để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín và chất lượng như lời được quảng cáo nhé.

  • Hãy lên mạng tìm hiểu thông tin về công ty, đơn vị thiết kế đó liệu có đáng tin cậy hay không? Để khách quan nhất chúng ta nên tham khảo qua các diễn đàn, nhóm để có cái nhìn khái quát nhất về cách làm việc.
  • Để tìm hiểu về năng lực của họ bạn nên tham khảo qua các bản thiết kế cửa hàng mà họ đã thực hiện trước đó.
  • Khi đã chọn đơn vị mình định thuê thì cần yêu cầu họ soạn thảo hợp đồng và xem xét lại kỹ hợp đồng trước khi ký kết.
  • Cần trao đổi với kiến trúc sư, nhân viên desigh về ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng của mình để kiến trúc sư dễ dàng đưa ra một bản thiết kế làm hài lòng bạn.
  • Cần trao đổi mức tài chính của bạn có khả năng chi trả với mức như thế nào để bàn bạc ra mức giá phù hợp nhất cho cả 2 bên đều thỏa mãn.
  • Một đơn vị thiết kế uy tín sẽ cam kết với bạn về vấn đề không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thiết kế thi công công trình nội thất.

thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Công ty Vietbuilds là đơn vị thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang uy tín ở Hà Nội với nhiều năm hoạt động những trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang. Chúng tôi sẽ tạo nên điểm khác biệt cho bạn nên từng chi tiết nhỏ nhất.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Với những chia sẻ trên vietbuilds hi vọng sẽ mang đến một nguồn thông tin hữu ích nhất gửi đến khách hàng.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.376.628 – 0966.715.698

Email: vietbuilds@gmail.com

Website: http://vietbuilds.com/