Tư vấn thiết kế - VIETBUILDS

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển đẹp BT1384

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển đẹp BT1384

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển đẹp của ông Quyền tại quận 8, TP Hồ Chí Minh do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển đậm chất Pháp này là một ý tưởng không tồi cho ngôi nhà của bạn. Mẫu thiết kế..

Thêm

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp ở Nam Định BT16089

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự Pháp của ông Hải tại Nam Định do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp này chính là ngôi nhà lý tưởng cho những người yêu thích phong cách sang trọng. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng đẹp ở Nam Định..

Thêm

Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam BT1418

mẫu thiết kế nhà sàn đẹp BT1418

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà sàn đẹp của ông Hoàng tại Cao Bằng do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi nhà đậm chất dân tộc độc đáo này khiến bao người thích mê. Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam BT1418 1. Thông tin mẫu thiết kế nhà sàn đẹp BT1418..

Thêm

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp BT1371

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp BT1371

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp của anh Cao Mạnh Hùng tại Lào Cai do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với 2 mặt tiền này có thể sẽ là ngôi nhà trong mơ của bạn. Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp..

Thêm

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại ở Quảng Ninh BT1420

mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại ở Quảng Ninh BT1420

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà hiện đại của ông Phúc tại Quảng Ninh do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chúng tôi tham quan ngôi nhà 2 tầng đẹp mang phong cách Hiện Đại này để tham khảo ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của bạn nhé! Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện..

Thêm

Mẫu biệt thự Pháp đẹp nhất năm 2017

Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp ở Ninh Bình  1. Mẫu biệt thự : NB16012 2. Số tầng : 3 Tầng 3. Chủ đầu tư : Phan Phúc Lin 4. Địa chỉ : Thành Phố Ninh Bình 5. Mặt tiền : 13.5m 6. Chiều sâu : 10m 7. Kiến trúc sư : VietBuilds 8. Năm : 2017 9. Chi tiết..

Thêm

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Nam An Khánh

Biệt thự liền kề Nam An Khánh là không gian lý tưởng cho tổ ấm của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một căn biệt thự liền kề tại đây, tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề nam an khánh của Vietbuild dưới đây nhằm lấy ý tưởng thiết kế căn..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho NHÀ PHỐ hiện đại NT1426

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho NHÀ PHỐ hiện đại NT1426

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp cho nhà phố mang phong cách hiện đại của ông Tuấn tại Cao Bằng do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt này của chúng tôi để tham khảo gợi ý nhé! Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất Tân Cổ Điển đẹp với trang trí đồ gỗ NT1425

Mẫu thiết kế nội thất Tân Cổ Điển đẹp với trang trí đồ gỗ NT1425

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển của ông Thắng tại Hà Nội do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Mẫu thiết kế với nguyên liệu chủ đạo là gỗ Sang Trọng và Đẳng Cấp. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt này của chúng tôi để tham khảo..

Thêm

Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói chung cư cao cấp NT1422

Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói chung cư cao cấp NT1422

Giới thiệu mẫu thiết kế và thi công chung cư cao cấp của ông Thành tại chung cư Ciputra do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt này của chúng tôi để tham khảo gợi ý nhé! Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói chung cư cao..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hiện Đại đẹp tại Hà Nội NT1401

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hiện Đại đẹp tại Hà Nội NT1401

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại của ông Lộc tại Hà Nội do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo và đẹp mắt này của chúng tôi để tham khảo gợi ý nhé! Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Hiện Đại đẹp tại Hà..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại sang trọng NT1396

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại sang trọng NT1396

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp Hiện Đại – Sang Trọng của ông Hùng tại Bắc Giang do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Đây có thể chính là mẫu nội thất bạn đang cần chăng, tham quan ngay nhé! Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại sang trọng NT1396 1. Thông..

Thêm

Thiết kế nội thất khách sạn Tân Cổ Điển đẹp sang trọng NT1389

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng NT1389

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất khách sạn Tân Cổ Điển sang trọng của ông Ngọc tại Thái Nguyên do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo này của chúng tôi ngay nhé! Thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp sang trọng NT1389 1. Thông tin..

Thêm

Mẫu thiết kế quán cà phê ĐẸP hiện đại NT1388

Mẫu thiết kế quán cà phê ĐẸP hiện đại NT1388

Giới thiệu mẫu thiết kế quán cà phê mang phong cách hiện đại của ông Hưng tại Thái Nguyên do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế độc đáo này với chúng tôi ngay khi bạn đang ấp ủ về một quán cà phê độc đáo, thu hút. Mẫu thiết kế quán cà..

Thêm

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng Hiện Đại BT1405

mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại BT1405

Giới thiệu mẫu nhà phố 5 tầng của ông Tuấn Anh tại Cao Bằng do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi nhà phố sang trọng, hiện đại hút mắt này liệu có phải ngôi nhà trong mơ của bạn. Cùng chiêm ngưỡng với chúng tôi ngay nhé! Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng Hiện Đại..

Thêm

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392

Giới thiệu mẫu nhà phố HIỆN ĐẠI đẹp 2 mặt tiền của ông Bảo tại Điện Biên do kiến trúc sư VietBuilds thiết kế. Ngôi biệt thự 4 tầng mang phong cách hiện đại này là một ý tưởng không tồi cho ngôi nhà của bạn. Mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2 mặt tiền BT1392 1…

Thêm

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Skylake Garden (CĐT: Anh Tùng)

thiết kế nội thất căn hộ chung cư Skylake Garden

Giới thiệu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Skylake Garden của Anh Tùng, các bạn nào đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư Skylake Garden hay muốn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tương thự Skylake Garden thì xem ngay nhé! Có khá nhiều ý tưởng thiết kế hay cho các bạn..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất quán cà phê- Black Ball

🔑 BLACKBALL COFFEE – HÀ NỘI BlackBall COFFEE là một quán Cà phê chuyên phục vụ các món đồ uống hấp dẫn giới trẻ. Với không gian nội thất ấm cúng và đẹp như thế này thực sự là khiến mình không thể không hẹn bạn bè tới quán tụ tập ăn uống và selfie chụp ảnh..

Thêm

Thiết kế kiến trúc phòng tập Ak Gym Fitness & Yoga

⚜️ Dự án: Thiết kế kiến trúc phòng tập AK GYM ———————– 🔆VIỆT BUILDS- THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ 🔆 🏩 Địa chỉ: Số 85 phố Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội  Showroom: số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội 🌎 Website: http://vietbuilds.com/ ☎️ Hotline/ Zalo: 02473068869 – 0934376628 –..

Thêm

Thiết kế phòng tập GYM hiện đại, hút khách

⚜️ Dự án: Thiết kế kiến trúc phòng tập Blue GYM tại Riverside Garden- 349 Vũ Tông Phan ———————– 🔆VIỆT BUILDS- THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ 🔆 🏩 Địa chỉ: Số 85 phố Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội  Showroom: số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà..

Thêm

Thiết kế và thi công CC Mandarin Garden 2

⚜️ Dự án: Thiết kế – Thi công Nội thất Chung cư Mandarin Garden 2, Hoàng Mai. Hạng mục: Thiết kế, thi công phần thô, trần thạch cao, Điện nước, Thiết bị nhà bếp, nội thất Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ngủ, Nhà vệ sinh . Chủ đầu tư: Mr Đại Diện tích: 83 m2 ———————–..

Thêm

Thiết kế và thi công hệ thống shop SHI

Ngày nay tại các tuyến phố xuất hiện nhiều shop thời trang được thiết kế với phong cách giản đơn, ấn tượng và có nhiều điểm nhấn tạo nên không gian bán hàng thoáng đãng giúp cho khách hàng có nhiều không gian xem hàng hơn, và chủ shop cũng dễ dàng chụp ảnh đăng..

Thêm

Mê mẩn với mẫu thiết kế nội thất biệt thự Starlake Sang Trọng- Đẳng Cấp

thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Bạn đang sở hữu một căn biệt thự Starlake tuyệt đẹp, nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào để có một thiết kế nội thất biệt thự Starlake đẹp? Đừng quá lo lắng, vì đã có Vietbuilds. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, Vierbuilds chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một..

Thêm

[TƯ VẤN] Thiết kế nội thất biệt thự Tân Cổ Điển ĐẸP – CHẤT LỪ

báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Nguyên nhân khiến cho phong cách thiết kế này được người dân lựa chọn đến như vậy là do đây là phong cách thiết kế nội thất có..

Thêm

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Đẳng Cấp

thiết kế nội thất biệt thự vinhomes imperia hải phòng

Bạn đang sở hữu cho mình một căn biệt thự Vinhomes Imperia cao cấp ở Hải Phòng. Nhưng vì không có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, bạn vẫn không biết làm thế nào để có một không gian sống đẹp? Đừng quá lo lắng, hãy để việc thiết kế nội thất biệt..

Thêm

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside tiện nghi trong từng Milimet

thiết kế nội thất chung cư ecolife capitol

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes riverside theo phong cách hiện đại hiện đang là một trong những phong cách thiết kế biệt thự được người dân vô cùng ưa chuộng vi phong cách thiết kế hiện đại không những đem đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại, tiện nghi mà..

Thêm

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony phong cách Tân Cổ Điển

thiết kế nội thất biệt thự vinhomes the harmony

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển hiện đã và đang là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người lựa chọn, bởi lẽ đây là một phong cách thiết kế nội thất mang đến cho người sử dụng một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, tiện nghi và sang..

Thêm

[TƯ VẤN] Thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại Tiện nghi – Phong Cách

thiết kế nội thất chung cư HH4 Linh Đàm

Thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại là phong cách thiết kế nội thất biệt thự đang rất thịnh hành trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đem đến cho con người một không gian sống mới hòa quyện với thiên nhiên và tràn đầy..

Thêm

[CHIA SẺ] Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại ĐẸP

thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

Người ta thường ví phòng khách giống như bộ mặt của một gia đình, chính vì thế mà khi thiết kế nội thất, các gia chủ thường chú trọng và đầu tư nhiều nhất và phần thiết kế nội thất cho phòng khách. Phải làm sao cho phòng khách thật đẹp, thật ấn tượng đối..

Thêm

   0987477433  -  02473068869