thiết kế nội thất chung cư CT4 Vimeco

Thiết kế thi công nội thất biệt thự là một công việc rất phức tạp và cần nhiều thời gian, tâm tư. VietBuilds là công ty thiết kế nội thất biệt thự hàng đầu Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy sáng tạo độc đáo đem đến cho khách hàng căn biệt thự đẹp, đẳng cấp nhất.

Xem thêm:

b & a body options

Công ty thiết kế nội thất biệt thự VietBuilds

Vietbuilds tên đầy đủ là công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Việt Builds, trụ sở nằm tại số 85 Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Vietbuilds cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự, căn hộ chuyên nghiệp, đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan và hạ tầng. Qua đó Vietbuilds đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng khách hàng, đưa thương hiệu phát triển ngày một lớn.

Hiện nay trên thị trường VietBuilds là công ty đối tác của nhiều dự án thiết kế nội ngoại thất biệt thự sang trọng từ dãy biệt thự liền kề đến biệt thự hộ gia đình. Để làm được điều đó VietBuilds phải có một tiềm lực nhất định và phải sở hữu được đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo, tận tâm với nghề.

Your comments for the V & L

Giá trị cốt lõi của công ty thiết kế nội thất biệt thự Vietbuilds

Vietbuilds tạo dựng thương hiệu bằng cách tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với quý khách hàng. Vietbuilds biết rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi của một công ty thiết kế nội thất mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Sự tin tưởng, kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Vietbuilds phát triển.

Phương châm hoạt động của công ty thiết kế nội thất biệt thự Vietbuilds

Vietbuilds hoạt động với phương chân sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ. Chính vì vậy Vietbuilds đã tạo ra các công trình cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, đều mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện được cá tính của khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động, Vietbuilds tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhất nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, đội ngũ nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy làm phương châm hoạt động. Với những ưu thế đó Vietbuilds đã xây dựng thành công hàng nghìn căn hộ chung cư, biệt thư cho khách hàng.

Xem thêm:

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-bao-nhieu

Mục tiêu của công ty thiết kế nội thất biệt thự Vietbuilds

Mục tiêu phát triển của Vietbuilds là trở thành một trong những công ty thiết kế, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đưa thương hiệu phát triển đến toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu này cần phải cố gắng lỗ lực rất nhiều.

  • Uy tín: Để có thể tồn tại cần phải có uy tín đây cũng là tôn chỉ hoạt động cao nhất của Vietbuilds. Vietbuilds luôn thực hiện đúng, hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, thiết kế thi công phối hợp chặt chẽ với khách hàng, thực hiện hợp đồng đúng tiến độ đây là những gì khách hàng có thể thấy được khi làm việc với công ty kiến trúc Vietbuilds. Qua đó, khách hàng luôn nhanh chóng nhận được thông tin rõ rang, đầy đủ và chính xác.
  • Chất lượng: Vietbuilds hiểu rằng mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình thực hiện không đáp ứng được những yêu cầu chất lượng đúng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, Vietbuilds áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu lên ý tưởng thiết kế đến giai đoạn cuối của quá trình thi công xây dựng.

internal value

Sứ mệnh của công ty thiết kế nội thất biệt thự Vietbuilds

Công ty thiết kế nội thất biệt thự Vietbuilds làm việc vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chính vì vậy Vietbuilds đã đang và sẽ vẫn luôn nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu phát triển, khẳng định thương hiệu Việt.

Trong nhiều năm qua Vietbuilds đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất biệt thự, căn hộ chung cư vì vậy Vietbuilds hiểu được vấn đề trang trí nội thất cho căn biệt thự, căn hộ chung cư quan trọng như thế nào. Các kiến trúc sư và đội ngũ thi công phải tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu thiết kế tới khâu lựa chọn vật liệu nội thất, thi công phải đảm bảo bền đẹp, đẳng cấp thực hiện được ý đồ thể hiện cá tính ngôi nhà của gia chủ.

Hiểu được rằng thiết kế nội thất rất cần thiết đối với các căn biệt thự vì vậy mỗi mỗi mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà Vietbuilds mang tới đều được các kiến trúc sư tài ba, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và dành nhiều thời gian nghiên cứu cũng bỏ ra nhiều tâm huyết để đảm bảo mỗi công trình là một tác phẩm sẽ thể hiện được cá tính của gia chủ, sự bài trí nội thất hợp lý sẽ nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng của từng chi tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự của mình thì Vietbuilds sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp biệt thự của bạn thể hiện được cá tính và tính thẩm mỹ cao.