làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản

Thay vì phải mất một khoản tiền kha khá để mua những món đồ xa xỉ đắt tiền, để phục vụ cho giáng sinh, tại sao bạn không làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản tại nhà? Hãy cùng đón giáng bằng những đồ tự làm cùng với Vietbuilds.com.

Giáng sinh chính là thời điểm tuyệt vời để các gia đình trang trí lại nhà cửa. Thay vì tiêu tốn khá nhiều tiền vào những món đồ trang trí giáng sinh xa xỉ và đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản và biến ngôi nhà của mình thành một không gian lung linh và rộn ràng không khí lễ hội.

Ngôi sao làm từ len

1. Ngôi sao làm từ len

Nếu bạn có những cuộn len thừa thì đừng vứt nó đi nhé vì nó có thể giúp bạn trang trí lại nhà cửa vào dịp giáng sinh này đấy. Với những cuộn len thừa bạn có thể tận dụng để làm những ngôi sao với nhiều màu sắc khác nhau để trang trí cho cây thông của mình. Nếu không muốn treo lên cây thông thì bạn hoàn toàn có thể treo lên trần nhà hoặc . Để tạo ra những ngôi sao bạn có thể nhúng len vào dung dịch keo và sau đó thì quấn chúng theo những chiếc đinh ghim đã được xếp hình sẵn theo ngôi sao.

Ngôi sao Origami

2. Ngôi sao Origami

Origami chính là đồ trang trí lý tưởng cho những ai yêu thích và hâm mộ môn nghệ thuật xếp giấy truyền thống của Nhật Bản. Bằng cách này bạn có thể lựa chọn những tờ giấy nhiều màu sắc và tạo ra những ngôi sao thật độc đáo để trang trí cho ngôi nhà nhân dịp Noel.

Quả Châu và ảnh

3. Quả Châu và ảnh

Thật là một ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí cây thông Noel. Hãy cuốn những bức ảnh lại và nhét chúng vào trong quả châu, sau đó thì bạn hãy dùng nhíp kéo phẳng tấm ảnh ra. Bạn nên dùng những bức ảnh vuông nhỏ, hoặc cắt chúng thành hình tròn cũng được.

Nguyên liệu để làm bao gồm: Những quả châu bằng nhựa hoặc thủy tinh trong suốt, ảnh, và những thứ có thể giúp bạn nhét ảnh vào trong quả châu để trang trí như đèn trang trí, kim tuyến, xốp…

Quả châu thế giới tuyết

4. Quả châu thế giới tuyết

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những món đồ nhỏ để tạo nên những quả bóng tuyết vô cùng tuyệt vời.
Nguyên liệu chỉ bao gồm: Những quả châu bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh trong suốt, cùng những món đồ nhỏ để trang trí ở bên trong quả châu.

Thế giới tuyết của những chiếc lọ

5. Thế giới tuyết của những chiếc lọ

Ngoài những quả châu, bạn có thể sử dụng những chiếc lọ thủy tinh trong suốt để tạo nên một “thế giới tuyết di động”. Nguyên liệu không quá cầu kỳ chỉ gồm những chiếc lọ thủy tinh có nắp đậy, cùng với những đồ trang trí bên trong như xốp trắng, đồ chơi nhỏ…

Lung linh với nến trong chai thủy tinh

6. Lung linh với nến trong chai thủy tinh

Với những hũ thủy tinh bạn đừng bỏ nó đi nhé, vì bạn còn có thể tạo nên không khí Giáng sinh lung linh bằng những cây nến với những chiếc hũ thủy tinh này đấy

Nguyên liệu để làm gồm giấy màu đen, kéo, bút vẽ, nến, lọ thủy tinh.

Cách làm: Bạn có thể dùng cốc dạng trụ tròn như để bày đồ trang trí ở bên trong hoặc đổ nước xuống vào bên trong rồi để cây nến lên phía trên cùng.

Dây đèn trang trí với hũ thủy tinh

7. Dây đèn trang trí với hũ thủy tinh

Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể trang hoàng nhà cửa một cách đơn giản thôi nhưng vẫn đủ lung linh và cực kỳ nhanh gọn bằng cách dùng các bình thủy tinh lớn, rồi bày những đồ trang trí vào bên trong như quả thông, quả châu, cùng với những dây đèn trang trí

Nguyên liệu bao gồm: quả châu, quả thông, đồ trang trí, dây đèn trang trí, bình thủy tinh….

làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản

8. Những ngọn nến lung linh

Bữa tiệc tối Noel của gia đình sẽ thật lãng mạn với những ánh nến lung linh nổi trên nước hay với những “chân nến” độc đáo đầy sáng tạo. Bạn hãy đổ nước và hũ thủy tinh hình trụ tròn và thả nên lên trên sẽ thật tuyệt vời đấy.

Nguyên liệu:nến và đồ trang trí như cành cây khô, cành quả, lá, bình thủy tinh hoặc cốc thủy tinh, nước,…

Người tuyết đáng yêu từ những bóng đèn cũ

9. Người tuyết đáng yêu từ những bóng đèn cũ

Người tuyết là hình ảnh không thể nào được thiếu trong dịp lễ hội quan trọng này. Thay vì mua những người tuyết đắt tiền từ các cửa hàng trang trí, bạn có thể tận dụng những bóng đèn cũ ở trong nhà để tạo nên một chú người tuyết hay những chú tuần lộc thật đáng yêu với màu vẽ, sơn và những nguyên liệu trang trí như mũ len, dây kim tuyến hay khuy áo…

làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản

10. Những chiếc thìa ngộ nghĩnh

Nếu bạn khéo tay hơn một chút, thì hãy dùng màu vẽ hoặc sơn để vẽ lên những que gỗ hay những chiếc thìa inox để tạo nên những nhân vật vô cùng đáng yêu như ông già Noel, người tuyết, hoặc chú lính chì…

Thật không khó đẻ làm đồ trang trí giáng sinh đơn giản phải không nào? Hãy dành chút thời gian để tự tay trang trí ngôi nhà giáng sinh cho mình nhé vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm nữa đấy.

Nguồn: http://vietbuilds.com/