thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Chung cư Tràng An Complex là một dự án chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng bởi nơi đây có đủ những yêu cầu của mọi người về một không gian sống lý tưởng. Bạn có sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tại Tràng An Complex chưa? Tham khảo ngay tư vấn thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex của chúng tôi dưới đây để hoàn thiện ý tưởng về một không gian sống hoàn hảo cho bạn nhé!

Tổng quan dự án Tràng An Complex

Dự án khu nhà ở bao gồm biệt thự, nhà liền kề và chung cư. Tràng An Complex hướng tới không chỉ không gian sống tiện nghi mà còn rất chú trong tới môi trường xanh hóa xung quan không gian sống và sự tiện lợi cho dân cư trong quá trình sống tại nơi đây như: khu vực trường học dành cho các học sinh trong khu dân cư, có khu sinh hoạt chung, khu vui chơi cho các bé, khu mua sắm tiện ích, hồ bơi, phòng tập gym,…

thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Đặc biệt hơn nữa là khi dự án nằm ngay trục đường trung tâm của khu vực Cầu Giấy, có thể nói là khu vực vàng dành cho bạn khi rất thuận tiện cho làm việc, kinh doanh.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Chung cư Tràng An Complex có các căn hộ hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Diện tích tương ứng từ 76m2 đến 152m2. Khi thiết kế căn hộ chung cư Tràng An Complex bạn cần phải lưu ý tới vị trí căn hộ, diện tích căn hộ so với số người sử dụng, hướng ánh sáng,… Trong đó diện tích căn hộ so với số người sử dụng là căn hộ từng này m2 mà ở từng này người thì phải thiết kế như này, nếu ở từng kia người phải thiết kế kiểu khác sao cho phù hợp. Có thể bạn sở hữu một căn hộ chung cư 4 phòng ngủ rộng 152m2 nhưng nếu số người trong gia đình nhiều, số phòng cần có vượt quá số phòng hiện có sẽ cần thiết kế thu hẹp không gian sinh hoạt để bù vào nhưng nếu là đủ thậm chí thừa bạn có thể sở hữu một căn phòng đọc sách hoặc một phòng chơi, phòng tập gym chẳng hạn.

Vậy nên, không có gì là mãi mãi, không gian sống thoải mái do chính bạn tạo ra. Tham khảo ngay một số ý tưởng thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex của Vietbuilds ngay sau đây cùng chúng tôi:

Thiết kế căn hộ chung cư Tràng An Complex 2 phòng ngủ:

thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Thiết kế căn hộ chung cư Tràng An Complex 3 phòng ngủ:

thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Thiết kế căn hộ chung cư Tràng An Complex 4 phòng ngủ:

thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds