thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng thường lựa chọn nơi có dịch vụ tốt, không gian đẹp, bắt mắt chính vì thế nếu bạn đang muốn kinh doanh điện thoạt thì bạn nên tham khảo những thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại ấn tượng, tạo sự khác biệt so với các cửa hàng điện thoại hiện có trên thị trường.

Dù là không gian hẹp có diện tích nhỏ hay những không gian có diện tích lớn, nếu bạn có một thiết kế nội thất cửa hàng hợp lý gọn gàng, bắt mắt thì bạn vẫn thu hút được lượng khách hàng lớn vào cửa hàng mỗi ngày. Những yếu tố hiện đại, sang trọng, bắt mắt và đánh trúng tôn lên thương hiệu sản phẩm cũng như làm nổi bật các sản phẩm điện thoại để khách hàng chú ý giúp tăng doanh số công ty là một vấn đề thiết kế vô cùng quan trọng. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị thiết kế có tay nghề cao để giúp bạn làm lên bề ngoài bộ mặt của công ty, doanh nghiệp được ấn tượng và gây sự chú ý lớn đến khách hàng và các đối tác.

Xem thêm:

Nhu cầu con người càng được đề cao khi xu hướng xã hội đang phát triển, vì thế hãy mang đến sự hiện đại, sang trọng tại những cửa hàng điện thoại để khách hàng cảm thấy mình được trân trọng hơn khi đến nơi đây. Và chắc chắn rằng việc bạn chốt sale cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nhớ đầu tư thật kỹ về chất lượng chăm sóc khách hàng nữa nhé, để giúp cửa hàng thêm một lợi thế về sự đẳng cấp.

thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Nhưng yếu ốt mà chúng ta cần quan tâm khi thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại đó chính là việc bố trí không gian và màu sắc của cửa hàng. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện vào làm bạn mới thấy nó thực sự khó khăn, bố trí như thế nào để thu hút khách hàng, màu sắc kết hợp như thế nào cho đẹp… Từ việc sắp xếp vị trí đến phối màu cho tường, quầy kệ. Chúng ta còn phải chú ý nhiều đến ánh sáng và cách bố trí của mỗi 1 sản phẩm, của mỗi hãng làm sao cho phù hợp vừa làm nổi lên tên thương hiệu của hãng mà vừa làm tôn được thương hiệu cá nhân cùng với sản phẩm được thu hút…

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại.

1, Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại nên có phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với thời đại:

Với phần nội thất được thiết kế nôi cuốn sẽ giúp cho cửa hàng điện thoại của bạn thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu mua điện thoại đi ngoài đường hơn. Hiện giờ, đối tượng khách hàng mua điện thoại thường phần đông là những khách hàng trẻ tuổi, thích thay đổi, và khá là am hiểu về công nghệ nên việc thiết kế nội thất cũng phải hướng đến mục đích của họ nhiều hơn. Vì thế một cửa hàng điện thoại nên hợp thời, trẻ trung, năng động là điều không thể bỏ qua.

thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

2, Kệ trưng bày sản phẩm đặt ngang tầm nhìn của khách hàng để khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm

Hãy tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng bằng việc trang trí các sản phẩm sao cho vừa tầm nhìn của khách hàng bạn sẽ thấy hiệu quả của việc bán được số lượng sản phẩm đó nhiều hơn so với những sản phẩm đặt cao hơn. Nên đừng làm khó khách hàng mà hãy để khách hàng chủ động trong việc chọn mua sản phẩm không cần nhờ đến người bán hàng. Vì vậy, thiết kế kích thước tủ trưng bày và phương pháp bày trí sản phẩm vô cùng quan trọng.

Xem thêm:

3, Thiết kế lối qua lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng

Lối đi thông thoáng, dễ dàng di chuyển sẽ mang đến sự dễ chịu cho khách hàng trong quá trình đi tìm kiếm chiếc điện thoại của mình hơn. Do đó việc thiết kế cần phải chú ý đến việc thiết lập bố cục lối đi lại giữa các quầy và lắp đặt nội thất thông thoáng.

thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

4, Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt

Việc chiếu ánh sáng hợp lý sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định đến nét đẹp của sản phẩm cũng như là làm nổi bật cửa hàng của bạn. Do đó bạn cần khéo léo lựa chọn những chất liệu thiết kế có tính phản chiếu ánh sáng tốt để nhằm mục đích tô thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng điện thoại của bạn.

5, Thiết kế tông màu sử dụng cho khu sản phẩm, phần trưng bày và tiếp khách phải có sự tách biệt

Tránh áp dụng chỉ riêng một gam màu cho cả cửa hàng điện thoại của bạn vì nó sẽ mang đến sự nhàm chán. Ít nhất phải sử dụng từ 2 – 3 gam màu khác nhau cho khu vực sản phẩm của mình, phạm vi trưng bày và khu vực tiếp khách. Và phải thiết kế sao cho các gian hàng có những đường nét khác nhau để khách hàng dễ dàng phân biệt các gian hàng khác nhau.

thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

6, Thiết kế mang đặc điểm đặc trưng thương hiệu sản phẩm

Tùy từng sản phẩm, tùy từng hãng để mình có những thiết kế riêng từng gian hàng để làm nổi bật thương hiệu của từng hãng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

7, Các điều cần tránh khi thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại

Bên cạnh các chú ý để làm ấn tượng cho khách hàng khi đến với cửa hàng của mình, thì bạn nên chú ý các điều cần tránh khi thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại:

– Cần tránh thiết kế cửa hiệu sử dụng nhiều vật liệu dễ cháy.

– Cần tránh để quá nhiều sản phẩm vào khu vực làm nổi bật sản phẩm để khiến khách hàng bị phân tâm sang các sản phẩm khác.

Công ty Vietbuilds là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng điện thoai uy tín ở Hà Nội với nhiều năm hoạt động những trong lĩnh vực thiết kế thi công. Chúng tôi sẽ tạo nên điểm khác biệt cho bạn nên từng chi tiết nhỏ nhất.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Vietbuilds – Chuyên thiết kế nội thất cửa hàng, với những chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến một nguồn thông tin hữu ích nhất gửi đến khách hàng.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm dịch vụ và cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.376.628 – 0966.715.698

Email: vietbuilds@gmail.com

Website: http://vietbuilds.com/