tư vấn phong thuỷ nhà ở

Tư vấn phong thuỷ nhà ở. Phong thuỷ từ lâu đã trở thành một khái niệm trừu tượng nhưng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta khi mỗi lần động thổ, thiết kế, thi công xây nhà, sửa chữa, trang trí nội thất người ta đều đặt yếu tố phong thuỷ lên hàng đầu.

Theo quan niệm của mọi người, khi phong thuỷ nhà ở hợp mệnh gia chủ có thể giúp gia chủ gia đình êm ấm, làm ăn phát tài, công danh thuận lợi,….

Xem thêm:

Cùng nghe chuyên gia của VietBuilds tư vấn phong thuỷ nhà ở ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Next to sidebar

Thiết kế nội thất theo phong thuỷ

Kích thước, số lượng và hình dạng của ngôi nhà theo thiết kế nội thất Phong Thủy: các phòng ở phía bắc và phía đông nên nhỏ hơn, và các phòng ở phía nam và phía tây rộng hơn. Tránh các mẫu bất thường trong phòng, chẳng hạn như hình ngũ giác, hình thang, và chú ý đến số, số lẻ cho số dương, số chẵn cho số âm. Ví dụ: các bước sử dụng số lẻ và cửa sổ sử dụng số kép.

Thời gian: Cần chú ý đến từng thời điểm xây dựng đặc biệt, chẳng hạn như ngày hoàn thành, ngày thành lập, ngày lắp đặt cổng và ngày mở cửa. Tháng tốt nhất là tháng 11 đến tháng 6, thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, đặc biệt là thứ Năm với mặt trăng mới. Thời gian là tốt nhất để chọn thời gian bình minh – sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

Internal content in the direction of the window, window, quit

Cửa ra vào, cửa sổ và ban công: Cửa ra vào và cửa sổ không được hướng ra cổng để tránh mất mát năng lượng tích cực. Tương tự, để ngăn chặn năng lượng không may mắn, cánh cửa phải được trang bị các ngưỡng và vật nặng. Về mặt số lượng, tốt nhất là có hai cửa ra vào, lối ra và lối vào để tạo điều kiện tái chế năng lượng. Nếu ban công ở phía đông hoặc phía bắc, tốt nhất là mở không khí và trồng hoa, cây và nước. Ngược lại, nếu ban công ở phía nam hoặc phía tây, bạn nên sử dụng nhà kho và đồ dùng lớn để ngăn không cho quá nhiều năng lượng đi qua.

Đồ nội thất: liên quan đến trọng lượng, đồ nội thất chung được đặt trên các bức tường phía nam và phía tây. Chỉ có đồ nội thất nhẹ hơn có thể được đặt ở phía bắc và phía đông.

Vật liệu: Tốt nhất là không tái chế vật liệu vì năng lượng đã được sử dụng hết. Nếu bạn sử dụng gỗ, bạn có thể sử dụng gỗ tếch, hạt dẻ, thuja và cây đường tùng. Đá vôi và đá cẩm thạch được khuyến khích nếu vật liệu cứng. Nhưng không sử dụng đá granit vì nó sẽ ngừng năng lượng từ chạy.

The way of the house building from the problem of the problem

Cách chọn nơi xây nhà hợp phong thuỷ theo tư vấn phong thuỷ nhà ở:

Vị trí nhà ở là điều rất quan trọng. Tuy nhiên với điều kiện đất chất người đông như hiện nay, chọn được một vị trí hợp phong thuỷ không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí khi chọn vị trí xây nhà hợp phong thuỷ, các bạn cùng tham khảo nhé!

1, Tư vấn phong thuỷ nhà ở chọn hướng gió:

Môi trường sống lý tưởng nhất nên được thổi nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Gió mát, và nó phù hợp với phong thủy. Nếu bạn thấy gió gần nhà rất mạnh và bạn rất háo hức, thì bạn không nên mua nó, bởi vì ngay cả khi ngôi nhà thực sự có một bầu không khí mạnh mẽ, nó sẽ bị gió thổi bay đi. Phong Thủy coi trọng việc “thu gom khí”, nhưng những cơn gió mạnh chắc chắn sẽ không phải là điều tốt lành!

Xem thêm:

2, Tư vấn phong thuỷ nhà ở chọn hướng nắng:

“Dương” trong phong thủy là sự chú ý nhất đến mặt trời, vì vậy chọn ngôi nhà, không chỉ không khí được làm mới, nhưng cũng nắng. Nếu ngôi nhà không đủ nắng, nó thường sẽ quá ngột ngạt, điều này sẽ dẫn đến những ngôi nhà không hoạt động và nơi cư trú không phù hợp.

Problem of the house on the background image

3, Tư vấn phong thuỷ nhà ở chọn địa hình nền nhà:

Nếu ngôi nhà hoặc mảnh đất bạn định mua để xây nhà nằm cạnh sườn hoặc dốc, bạn phải đặc biệt cẩn thận khi mua, bởi vì từ quan điểm của phong thủy, nhà ở phải được xây ở nơi tương đối ổn định, những độ dốc là khá nguy hiểm!

Nếu cánh cửa của ngôi nhà đang đối mặt với sườn đồi rất dốc, thì không nên chọn nơi cư trú, bởi vì không chỉ sự giàu có của gia đình bị rò rỉ, mà cả các thành viên trong gia đình được tách ra và họ sẽ không bao giờ trở lại.

Nhìn chung, các ngôi nhà trên sườn dốc dễ bị tổn thất, trong khi nhà ở dưới dốc là dễ bị tổn thương. Ngôi nhà nằm ở dưới cùng của sườn dốc, bởi vì nghẹt thở quá cấp bách và quá mạnh, nó thường dẫn đến thương vong.

4. Một số vị trí bạn không nên chọn để xây nhà:

Được ở phía trước của đồn cảnh sát và trại quân sự, và không được sống ở phía sau của ngôi đền. Lý do là quan liêu giết người nặng, nếu sống trong đối lập của nó, sẽ chịu đựng gánh nặng của người dân không thể đủ khả năng sẽ có thương vong; chi đền sự gắn kết là nơi để sống quá gần là không thích hợp.

Một ngôi nhà nếu được thiết kế đúng theo phong thuỷ cũng như mệnh gia chủ có thể cải thiện sức khỏe của những người sống, và thúc đẩy cuộc sống gia đình hài hòa là một tác động tích cực tích cực rất lớn, trang trí nhà cần có tư vấn phong thuỷ nhà ở đang là một xu hướng trong thế kỷ 21, ngay cả người giàu nhất thế giới Bill Gates cũng tin vào Phong Thủy vậy nên không có lý do gì để bạn gán cho nó cái tội mê tín và tẩy chay nó.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn phong thuỷ nhà ở , hãy liên hệ ngay với VietBuilds để được tư vấn miễn phí, hãy báo giá tranh nhé!

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds