báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Bạn đang có nhu cầu thi công và thiết kế căn hộ chung cư của mình nhưng lại đang đắn đo về chi phí. Bạn có thể tham khảo ngay bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của Vietbuilds đưa ra dưới đây. Với báo giá này chắc chắn sẽ phù hợp với mức ngân sách của bạn đang cần nhất.

Vietbuilds là một trong những đơn vị thiết kế và thi công sáng tạo hàng đầu trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chất lượng là hàng đầu để khẳng định được tiếng tăm và sự phát triển của công ty. Mỗi mẫu thiết kế của Vietbuilds ra đời đều thể hiện được sự lao động hăng say và sự sáng tạo không ngừng. Hãy để Vietbuilds là đơn vị tư vấn và thiết kế căn hộ chung cư của bạn với mức giá hợp lý nhất nhé.

Xem thêm:

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của Vietbuilds bao gồm những gì?

1, Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của Vietbuilds rất tinh gọn, được sắp xếp theo những trình tự khoa học để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Các bước làm việc được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Các chuyên viên tư vấn thiết kế sẽ sắp xếp lịch tư vấn cụ thể với khách hàng để khách hàng liên hệ đặt tư vấn trong khoảng thời gian mình rảnh rỗi. Trong quá trình tư vấn các chuyên viên sẽ lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng, những ý tưởng để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời sẽ giải đáp những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc, chưa nắm rõ thông tin.

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Bước 2: Khảo sát thực tế căn hộ

Tiếp theo là quá trình khảo sát căn hộ để xem về hướng nhà, diện tích mặt sàn từ đó các KTS mới đưa ra được mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất. Các kỹ thuật viên của Vietbuilds sẽ tới căn hộ để khảo sát và đo đạc để có thông số chính xác nhất từ đó mới có thể tư vấn và bố trí mặt bằng cho căn hộ của khách hàng được hoàn hảo nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi gia chủ đã đồng ý với bảng báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà Vietbuilds đưa ra thì 2 bên sẽ ký hợp đồng và thống nhất hướng tới phong cách thiết kế chung.

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Bước 4: Bản vẽ 3D và bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Sau khi thảo luận xong bản vẽ SD phối cảnh căn hộ sẽ được thiết kế và hoàn thiện dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ sẽ được chỉnh sửa cho tới khi khách hàng cảm thấy hài lòng với bộ phận báo giá này sau đó sẽ chúng tôi sẽ bóc tách từng hạng mục và gửi cho khách hàng bản chi tiết báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư để thực hiện quá trình thi công nội thất.

Bước 5: Ký hợp đồng thi công dựa trên bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Sau khi 2 bên ký hợp đồng thi công thì chúng tôi sẽ dựa vào bản thiết kế để thực hiện thi công căn hộ chung cư.

báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư

2, Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói.

Bảng giá sẽ phụ thuộc vào kích thước của căn hộ, bố cục trang trí của các vật dụng trong căn nhà. Mỗi một hợp đồng thiết kế thường sẽ xuất phát từ giai đoạn chuẩn bị cho tới thời điểm bàn giao khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp các nguyên vật liệu để gia chủ có thể biết rõ ràng về giá cả trong bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư để gia chủ dễ dàng lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

3, Vì sao nên chọn Vietbuilds để thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay, các công ty thiết kế và thi công mọc lên như nấm. Đây sẽ là bài toán khó dành cho khách hàng có mong muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm. Các gia chủ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vietbuilds là đơn vị thi công và thiết kế biệt thự chung cư vì:

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên nghiệp và sáng tạo, sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế chung cư mới lạ, độc đáo và thể hiện được đúng mong muốn, nhu cầu, sự đẳng cấp cho bạn.

thiết kế nội thất chung cư vinhomes central park

  • Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Với tôn chỉ lấy lợi ích của khách là trên hết, từ bao năm nay Vietbuilds đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng với lĩnh vực thiết kế nội thất. Nhiều tổ ấm đã được đôi bàn tay khéo léo của Vietbuilds kiến tạo.
  • Giá thành hợp lý: Bảng báo giá mà Vietbuilds đưa ra sẽ rất phù hợp với tình hình tài chính của mọi gia đình.
  • Chính sách bảo hành phù hợp: Các căn hộ sau khi được thiết kế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chính sách bảo hành chu đáo và luôn sẵn sáng phục vụ khách hàng khi có những vấn đề cần phải sửa chữa, nâng cấp.  Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Hy vọng rằng với bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thông tin hữu ích để tham khảo. Nếu có những vướng mắc gì cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline.