chuyên thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất chung cư và thiết kế nội thất biệt thự hay bất cứ một loại thiết kế nội thất nào khác đều có những đặc điểm riêng của nó trong lối thiết kế kiến trúc. Đây chính là lý do mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình, nếu bạn muốn thiết kế nội thất biệt thự thì hãy thuê kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự cho bạn.

Tại sao lại như vậy, tìm hiểu câu trả lời cho việc thuê kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm:

chuyên thiết kế nội thất biệt thự

Tại sao bạn nên thuê kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự?

Ngành kiến trúc cũng như những ngành nghề khác, trong kiến trúc lại chia nhiều ngách nhỏ, có người sẽ chuyên thiết kế loại này, có người lại chuyên thiết kế loại kia nhiều hơn nên kinh nghiệm trong thiết kế của họ sẽ được đánh giá khác nhau.

Kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự là người có kinh nghiệm và đã thự hiện nhiều dự án thiết kế nội thất biệt thự đẹp đáng nói. Họ hiểu và biết cách khiến cho ngôi biệt thự của bạn trở nên xa hoa và lộng lẫy hơn, đẹp mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Giữa thiết kế nội thất biệt thự và thiết kế nội thất chung cư hay thiết kế nội thất nhà phố,… đều có những điểm riêng cần chú ý mà nếu không có kinh nghiệm chuyên sâu khó mà tỉ mỉ và phá giải hết. Đây chính là điểm khác biệt làm nên nổi bật cho từng nhà kiến trúc sư.

chuyên thiết kế nội thất biệt thự

VietBuilds có một đội ngũ kiến trúc sư luôn không ngừng trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ mở với nhau những điểm khác biệt, thú vị khi thiết kế trong các lĩnh vực. Điều này chính là điều giúp chúng tôi có cho mình một đội ngũ kiến  trúc sư có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế toàn diện. Chúng tôi tự tin có thể thự hiện thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố,… hoàn hảo. Tuy nhiên điều này không phải những nơi khác cũng có thể như vậy. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn khi muốn tìm kiếm kiến trúc sư thiết kế nội thất biệt thự thì nên tìm người có kinh nghiệm và chuyên thiết kế nội thất biệt thự thì sẽ tốt hơn.

Để có một bản thiết kế nội thất biệt thự đẹp hoàn hảo bạn cần lưu ý một số điều sau:

1, Xác định phong cách tổng quát cho toàn căn biệt thự và phong cách nội thất cho từng phòng riêng

Bạn muốn phong cách nội thất chính của ngôi biệt thự là như thế nào, hiện đại hay cổ điển hay tân cổ điển,… hoặc là một phong cách nhỏ nào khác. Tất cả phải được xác định ngay từ đầu sau đó mới tới khâu thiết kế nội thất từng phòng nhỏ chức năng và lựa chọn vật liệu lát sàn, sơn sơn tường và đồ nội thất cho căn biệt thự.

chuyên thiết kế nội thất biệt thự

Phong cách nội thất chung cho căn biệt thự bao gồm phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung, phòng sinh hoạt chung,… là những nơi mà công khai cho khách khứa có thể dễ dàng xem tham quan.

Đối với những căn phòng chức năng riêng như phòng ngủ gia chủ, phòng ngủ cho các con, phòng ngủ dành cho khác,… sẽ được thiết kế theo mong muốn riêng của chủ căn phòng, không cần tuân thủ phong cách nội thất chung của ngôi nhà.

Xem thêm:

2, Xác định kinh phí cho việc trang trí nội thất biệt thự

Sau khi chọn phong cách thiết kế bạn cần xác định khoản kinh phí tối đa bạn có thể bỏ ra cho việc trang trí nội thất biệt thự của mình. Sau khi có khoản kinh phí này rồi thì mới lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp nhằm đảm bảo không bị thiếu hụt kinh phí sau khi trang trí nội thất biệt thự song.

Đây cũng chính là một lý do chúng tôi khuyên bạn nên thuê kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự để thiết kế cho căn biệt thự của mình thay vì tự thiết kế bởi kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất biệt thự sẽ biết chọn đồ nội thất như thế nào cho phù hợp với phong cách và chi phí bạn có thể bỏ ra.

chuyên thiết kế nội thất biệt thự

3, Tiết kiệm thời gian cho việc trang trí nội thất biệt thự

Cả căn biệt thự rộng lớn, nếu bạn có ý định tự mình trang hoàng cho nó thì chúng tôi nên khuyên bạn nên suy xét tới vấn đề thời gian bởi trong quá trình trang hoàng bạn không thể ở trong ngôi biệt thự đó, nếu bạn tự thực hiên trang hoàng sẽ mất rất nhiều thời gian mà điều đó còn chưa trắc là nó là tiết kiệm.

Chính vì thế thuê đội ngũ chuyên thiết kế nội thất biệt thự không chỉ giúp tiết kiệm thời gian trang trí nội thất biệt thự mà còn giúp bạn sở hữu một ngôi biệt tự đẹp, đồng nhất về phong cách và thông minh tiện ích giúp bạn có sự thư thái khi sống trong ngôi biệt thự như ý của mình.

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds