Thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hiện nay là một ngành nghề khá nổi tiếng. Được đánh giá là một công việc vừa dễ nhưng cũng vừa khó với kiến trúc sư thiết kế nội thất. Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư rất đa dạng về nhiều mảng.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư nhé!

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Tự hào là một công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín top 1 tại Hà Nội về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, Việt Builds hiện nay đưa ra 6 dịch vụ để khách hàng tham khảo sau:

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 1: Thiết kế kiến trúc

Việt Builds tạo nên môi trường sống tốt nhất cho con người, tập trung vào công năng sử dụng để căn nhà có hiệu năng sử dụng tốt với giá trị thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian. Xây dựng môi trường sống xanh cũng là ý tưởng lớn của chúng tôi với việc đưa kiến trúc xanh vào công trình tạo nên chất lượng không khí đảm bảo, chống ô  nhiễm tiếng ồn, chiếu sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng, kinh tế.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 2: Thiết kế cảnh quan

Một trong số các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cũng được quan trọng hơn cả đó chính là thiết kế cảnh quan. Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình nhà ở dân dụng, các công trình cao tầng, các khu nghỉ dưỡng,…

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 3: Thiết kế nội thất

Việt Builds hướng tới những sản phẩm nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ và tiện dụng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả. Tôn trọng bản sắc văn hóa địa phương và môi trường. Thiết kế nội thất để toát lên phong cách của gia chủ, đồng thời hợp phong thủy nhằm tạo cảm giác thư thái khi ở nhà cho gia chủ.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 4: Trang trí Décor

Dịch vụ này chuyên cung cấp các gói trang trí đồ décor cho nội thất, tạo phong cách mới lạ cho không gian nhà của khách hàng không bị nhàm chán hoặc trùng lặp.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 5: Thi công

Ở Việt Builds rất chú trọng việc thi công kiến trúc, thi công nội thất. Tuân thủ đúng tiêu chuẩn và đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế. Luôn luôn làm hài lòng cho mọi khách hàng.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư 6: Bảo hành

Một trong số dịch vụ quan trọng không kém chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, mang lại tiện ích tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất từ Việt Builds.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Quy trình làm việc của Công ty thiết kế nội thất chung cư Việt Builds

  • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
  • Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.
  • Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
  • Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.
  • Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
  • Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.
  • Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, thiết kế nội thất chung cư Việt Builds đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sự sáng tạo nhằm mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất. Thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng.

Vai trò của dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất. Nói một cách khác, dịch vụ thiết kế nội thất chung cư là cách tổ chức khoa học không gian sống và không gian sống muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của con người cần có sự hiện diện của thiết kế nội thất.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Bên cạnh đó, những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao còn phải hài hòa cùng các quan điểm phong thủy của người Việt Nam giúp gia chủ đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn được những kiến trúc sư có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn tạo ra những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo nhất. Thiết kế nội thất chung cư Việt Builds – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng thông thái.

dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Tự hào là một thương hiệu uy tín – chất lượng hàng đầu, Việt Builds đưa ra các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư để khách hàng tham khảo. Mọi thắc mắc xin kiên hệ tới vietbuilds.com để được tư vấn nhé.