Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí là đề tài đang được cư dân trao đổi rất sôi nổi trên các trang mạng hiện nay. Vậy thiết kế nội thất chung cư miễn phí có thực sự tốt như những lời mời chao của một số trang web của một vài công ty thiết kế nội thất trẻ hiện nay?

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí là một chiêu bài mời gọi khách hàng của một số công ty thiết kế nội thất hiện nay. Đó là cách thức đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, đó là tâm lý chung của rất nhiều người.

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Xem thêm:

Trên thực tế, có rất nhiều mặt hàng miễn phí dành cho người tiêu dùng, cháo miễn phí, cơm miễn phí, miễn học phí…. Nhưng tất cả những điều đó là chỉ dành cho những người nghèo, người có hoàn cảnh quá khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của những người giàu có, những người có cuộc sống khá giả hơn. Còn thiết kế nội thất chung cư miễn phí thì sao?

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí là một cách thức thu hút khách hàng của một số công ty thiết kế nội thất chưa thực sự uy tín, với chiêu trò dụ dỗ khách hàng là thiết kế nội thất chung cư miễn phí để được thi công trọn gói công trình nội thất.

Như vậy có nghĩa là, khách hàng muốn được một đơn vị nào đó thiết kế nội thất chung cư miễn phí, thì có nghĩa là khách hàng sẽ đồng ý với việc sẽ giao cho họ thi công công trình nội thất của nhà mình. Điều đó có thực sự tốt?

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí. Và câu hỏi đặt ra là nếu công ty đó thiết kế miễn phí thì tiền đâu để công ty trả lương cho các nhân viên của mình? Bởi lẽ nếu khách hàng nào cũng được miễn phí thiết kế thì chẳng lẽ nhân viên của công ty đó không cần nhận lương hay là họ đã quá giàu rồi, họ đi làm từ thiện.

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Không, không có người nào đi làm mà không lĩnh lương, và không có công ty nào gọi là công ty thiết kế miễn phí cả. nếu họ thiết kế miễn phí, thì đổi lại họ phải được thi công nội thất trọn gói, và phần thì công trọn gói đó giá cả như thế nào liệu những người đang có nhu cầu muốn thiết kế nội thất miễn phí có bao giờ nghĩ tới.

Vì thế có một lưu ý đối với những ai đang có nhu cầu muốn thiết kế nội thất chung cư miễn phí đó là khi nhận được một lời mời chào về việc thiết kế nội thất chung cư miễn phí thì hãy xem xét những điều kiện mà bên phía đơn vị thiết kế đề ra. Chắc chắn họ sẽ yêu cầu được thi công trọn gói cho tất cả các hạng mục nội thất của bạn thì bạn mới nhận được thiết kế miễn phí. Và khi được yêu cầu như thế thì bạn nên yêu cầu họ đưa ra báo giá chi tiết từng hạng mục và bạn hãy so sánh báo giá đó với một vài công ty khác để thấy được sự khác biệt giữa việc được thiết kế miễn phí với việc không được thiết kế miễn phí là như thế nào.

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Xem thêm:

Nói chung, lời khuyên mà người viết dành cho các bạn đó là nếu đã có điều kiện để mua một căn hộ chung cư, hay một căn nhà, thì hãy cố bỏ thêm một chút tiền để thuê thiết kế nội thất cho đoàng hoàng. Bởi lẽ sau khi mình bỏ một sô tiền ra thuê thiết kế nội thất thì sau khi hoàn thành xong việc thiết kế, mình cảm thấy ưng, mình thanh toán hợp đồng với bên thiết kế và thiết kế đó là của riêng mình và việc mình thuê đơn vị nào thi công là việc của mình, mình chọn lựa nội thất ra sao là quyền của mình. Chi phí thuê thiết kế không đáng là bao so với việc thi công nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds không có dịch vụ thiết kế nội thất chung cư miễn phí như nhiều đơn vị thiết kế khác, nhưng chí phí thiết kế mà công ty đưa ra là khá hợp lý, và nếu bạn có muốn thi công nội thất trọn gói tại công ty này thì giá cả cũng phải chăng chứ không cao như đối với những công ty có lời mời chào miễn phí thiết kế.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty rất chuyên nghiệp, sáng tạo. Các thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự… của công ty được khách hàng đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng. Những đồ nội thất do công ty thi công cũng được khách hàng đánh giá rất tốt chất lượng. Nội thất thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, bền đẹp cùng với thời gian đem đến giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư miễn phí

Nhân viên tư vấn của công ty rất nhiệt tình, chu đáo, chế độ bảo hành bảo trì của công ty cũng rất tốt.
Chính vì thế nếu muốn có một không gian sống đẹp, ý nghĩa, sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp, các bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Vietbuilds.

Liên hệ chúng tôi ngay:

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 85 Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 12 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số Điện Thoại: Thời gian làm việc:
Mr Lin: 0934376628 Sáng: 8:00 am – 12:00 pm
Mr Thành: 0987477433 Chiều: 1:30 pm – 6:00 pm

Gmail: Vietbuilds@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/vietbuilds