mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào

Những người mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào sẽ giúp bạn phát triển thuận lợi trong công việc, mang lại sự may mắn, tài lộc trong công việc kinh doanh,…

Đối với những người thuộc mệnh mộc thì việc thiết kế phòng làm việc tại công ty hay ở nhà như thế nào cho chuyên nghiệp rất quan trọng. Sau đây là những thông tin chia sẻ về cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy của người mệnh mộc để giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Xem thêm:

Những người mệnh mộc thường là những người có tính nhẫn nại, rất kiên trì và không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc giữa chừng mà luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ và công việc dù kết quả như thế nào. Trong sự nghiệp của những người thuộc mệnh Mộc sẽ luôn phát triển và không ngừng đạt được thành công.

Tuy nhiên, không phải ai thuộc mệnh mộc cũng thành công mà có không ít người kinh doanh thất bại, sự nghiệp bấp bênh. Một trong những nguyên nhân đó có thể là do bàn làm việc được đặt không hợp phong thủy. Bạn có biết rằng, vị trí đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới thành công và sự nghiệp của gia chủ mệnh Mộc không? Chính vì thế, giới doanh nhân thường rất chú trọng yếu tố phong thủy trong mọi mặt của cuộc sống.

mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào

Mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào cho hợp phong thủy

Trong phong thủy cách đặt bàn làm việc theo hướng nào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc cũng như ảnh hưởng tới sự nghiệp và con đường làm ăn của chủ sở hữu. Khi bạn lựa chọn được vị trí đặt bàn phù hợp với phong thủy của gia chủ mệnh mộc sẽ mang tới nhiều may mắn, tiền tài cho con đường kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ.

Ngược lại, nếu bạn đặt bàn làm việc không đúng với hướng phong thủy của chủ sở hữu sẽ không nhận được sự may mắn, trong kinh doanh sẽ rất dễ thất bại và trắng tay. Chính vì thế, bàn làm việc của người mệnh Mộc cần phải phù hợp với các hướng sau:

Người mệnh mộc nên để bàn làm việc các hướng sau: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam.

Một số chú ý về mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào?

  • Đầu tiên, bàn làm việc cần được kê hướng ra ngoài cửa để đón năng lượng, sự may mắn. Không nên để bàn đối diện thẳng với cửa phòng vì nó sẽ mang đến những tiếng ồn, phiền nhiễu, cũng như mang hết tài vận của người ngồi làm việc.
  • Bạn không nên kê bàn làm việc quay mặt vào tường vì hướng này sẽ không giúp gia chủ mệnh mộc nhận được tài lộc, không có sự trợ giúp của quý nhân phù trợ. Đặc biệt sau lưng gia chủ ngồi phải có 1 bức tường vững chắc hoặc tủ tài liệu để tạo một chỗ dựa vững chắc mang tới cảm giác được bảo vệ và nâng đỡ từ phía sau.
  • Bạn không nên kê bàn làm việc ở giữa phòng hoặc nơi cuối hành lang hay những vị trí có góc nhọn vì vị trí này sẽ không mang tới vận may và tiền tài cho gia chủ mệnh mộc.

Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư PHONG CÁCH Tân Cổ Điển

Cách lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc cho gia chủ mệnh Mộc

Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc, những người thuộc mệnh Mộc nên chọn 1 chiếc bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có độ cong, góc lượn tròn để tượng trưng cho hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc nên điều này sẽ mang tới sự thuận lợi, may mắn cho người ngồi làm việc.

Cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc hợp với người mệnh mộc

Người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với cung mệnh của mình để mang tới điều may mắn, tốt đẹp. Ngược lại nếu lựa chọn tone màu sai sẽ khiến gặp bạn những nguy hiểm, những điều không may mắn.

Người mệnh nên lựa chọn bàn làm việc có màu xanh lam, màu đen. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu bàn màu đen và các đồ vật trang trí trên bàn màu xanh lam để tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm độc đáo và giúp lưu thông luồng khí tốt hơn.

Ngoài ra các màu xanh lá, nâu cũng hỗ trợ mang tới sự may mắn, tiền tài cho gia chủ mệnh mộc.

Màu xanh lá tượng trưng cho sự khởi đầu mới, mang tới sự thư thái, trong lành giúp không gian được đẩy lùi những lo lắng, góp phần đảm bảo sức khỏe tốt cho người làm việc.

Màu nâu là màu của gỗ rất tốt cho các cung Danh Vọng, cung Tài Lộc và mang đến tiền tài, danh vọng cho gia chủ  mệnh Mộc. Bên cạnh đó Mộc khắc với Kim nên bạn cần hạn chế sử dụng các gam màu trắng cho bàn làm việc và trang trí văn phòng.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Vietbuilds chia sẻ về “mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào” sẽ giúp các bạn dễ dàng thiết kế nơi để bàn làm việc cũng như các trang trí bàn làm việc phù hợp nhất.