thiết kế nội thất biệt thự Vincom Village

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc đang là một dịch vụ được rất nhiều chủ đầu tư, các gia chủ quan tâm vì muốn xây dựng cho mình một công trình ưng ý nhất. Đặc biệt ngày nay xã hội phát triển, đời sống con người tăng cao, mọi người luôn muốn được sống trong một không gian tiện nghi hiện đại. 

Do đó không gian ở vô cùng quan trọng. Vì thế kiến trúc sư thiết kế kiến trúc sẽ là người phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, đồng thời phải mang đến những thiết kế đồng nhất với ý tưởng khách hàng đưa ra.

Xem thêm:

dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của VietBuilds

Hiện nay đa số các chủ đầu tư hay các gia chủ đều lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc cho đứa con tinh thần của mình. Vì việc đầu tư thiết kế để dựng lên một bản thiết kế công trình chuyên nghiệp sẽ là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng và mang lại lợi ích tối ưu cho người chủ đầu tư. Mọi công trình ở quy mô nào cũng cần đến sự nghiên cứu kỹ lưỡng, kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thực tiễn để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện ích, chỉnh chu và bền vững cho cả công trình.

Đội ngũ Kiến trúc sư của Vietbuilds không chỉ dành công sức, chất xám cho việc thiết kế kiến trúc mà còn mang toàn trách nhiệm và tận tâm với từng sản phẩm mình tạo nên. Chúng tôi mang đến các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc:

  • Dịch vụ trọn gói, thống nhất, đồng bộ
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức của chủ đầu tư
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí tối đa
  • Tối ưu công năng, diện tích sử dụng.

Khi đến với Vietbuilds các chủ đầu tư sẽ được tư vấn kỹ lượng về công trình của mình cụ thể qua các vấn đề như sau:

dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

1, Tư vấn thiết kế kỹ thuật

Về kỹ thuật là phần khá quan trọng trong toàn bộ công trình, các chủ đầu tư sẽ được nắm rõ về vấn đề thiết kế kết cấu, thiết kế cơ điện và lập dự toán để chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất cho công trình.

2, Tư vấn thiết kế kết cấu

Tư vấn thiết kế kết cấu đây là sự triển khai về các phương án tính toán đến chi tiết của phần móng, dầm, cột, sàn, bể nước, cầu thang… của cả công trình.

Nếu thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng thì sẽ gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới chi phí xây dựng cùng với tiến độ thi công. Chính vì thế mà việc lựa chọn phương án thiết kế tối ưu của kỹ sư sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng đẻ giảm giá thành xây dựng đồng thời tăng tiến độ thi công của công trình.

Xem thêm:

dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

3, Tư vấn thiết kế cơ điện

Vietbuilds với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, thiết kế cùng với việc phân tích và thiết kế cơ  điện sẽ mang đến cho công trình một hệ thống cấp thoát nước an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy để phù hợp với nhu cầu của tất cả các loại dự án. Nhân viên thiết kế của Vietbuilds đã phát triển các thiết kế sáng chế để có thể xử lý mọi khó khăn phức tạp trong các dự án.

Ngoài ra chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình xử lý chất thải, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, camera quản lý tòa nhà, các thiết bị vệ sinh đến đèn trang trí… Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc lâu năm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những căn phòng chứa đựng nhiều sự tiện ích cho người sử dụng ngoài ra sẽ giúp chủ đầu tư giảm được chi phí vận hành, đặc biệt là giảm được sự ô nhiễm môi trường. Phần thiết bị cơ điện có vẻ là phần thiết kế thứ yếu so với kiến trúc và kết cấu, nhưng lại là đóng vai trò quan trọng trong vấn đề bảo hành bảo trì của công trình. Đó toàn là những thiết bị mà tương tác và vận hành hàng ngày với đời sống con người hay với công năng của dự án.

dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

4, Tổng dự toán và dự toán thi công

Đây là phần quan trọng nhất để chủ đầu tư có thể thấy rõ được phần chi phí mình cần bỏ ra. Ngân sách của cả công trình thường bị thay đổi từ lúc xây dựng lên ý tưởng cho đến dự toán thi công của hồ sơ bản vẽ thi công. Do đó chi phí thanh toán quyết toán cuối cùng với nhà thầu thi công và các đơn vị tư vấn chính là giá trị sau cùng của chi phí xây dựng.

Việc lập dự toán cho từng giai đoạn này sẽ giúp chủ đầu tư nắm được chi phí và kiểm soát được ngân sát dự án cũng như là tính hiệu quả kinh tế của các phương án kỹ thuật từ trong quá trình tư vấn thiết kế.

Chính giá trị của những con số trong dự toán nói lên tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế mà không cần thêm một lời hùng biện nào thêm!

Hi vọng với những thông tin của dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc VietBuilds đem đến sẽ giúp cho các chủ đầu tư có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ tự vấn thiết kế để chuẩn bị lên kế hoạch xây dựng công trình của mình.